Thi công thiết kế gỗ nhựa ngoài trời cao cấp giá rẻ tại Hà Nội


Cách bố trí thiet ke hon non bo phòng bếp hiện đại đem lại một không gian độc đáo và ấm áp. Sử dụng sàn nhựa bên trong phòng bếp cũng coi là một trong những sáng tạo mới. Tạo nên một không gian nhà bếp đảm bảo đủ các chức năng sinh hoạt và là nơi mà cả gia đình quây quần tụ tập.


Căn bếp nổi bật bởi vẻ hiện đại và sang trọng khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ kết hợp với các đồ thiết bị nhà bếp như tủ bếp bằng gỗ nhựa ngoài trời tự nhiên rất ấn tượng. Các chi tiết dù là rất nhỏ nhưng chúng ta có thể thấy vai trò của nó trong tổng thể của căn bếp. Vừa tinh tế vẫn đảm bảo được chức năng sinh hoạt vừa nổi bật bởi tính thẩm mỹ. Đây chính là một trong các phòng bếp được trang bị đầy đủ với thiết kế hiện đại của tủ bếp bằng gỗ tự nhiên.Căn bếp được nối thông với các không gian khác của căn phòng bằng sàn gỗ nhựa ngoài trời hèm khóa. Điều khác biệt so với các nhà bếp thông thường là phải thiết kế nhà bếp riêng ở một góc nào đó tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và cảnh quan.

Tư vấn - Thiết kế- Thi công sân vườn tiểu cảnh phong thủy.Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà NộiChi nhánh TPHCM:2/11Phường Trường thọ Q.Thủ Đức TPHCMTư vấn cảnh quan:Ms Trung Tư vấn kiến trúc:kts:Nguyễn Quốc TuấnTel:0462.542.969 hotline:0913134903 / 0982274879
cua kinh cuong luc, dich vu xin phep xay dung