o China Travel Tips - Mua sắm - Trung Quốc là thiên đường mua sắm, thị trường, rẻ; Lên trên nhãn ... bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ nếu bạn có thời gian. Với quần áo, kích thước lớn hơn (Western) có thể được khá khó khăn để tìm kiếm, tuy nhiên ở các thành phố lớn, nơi mà bạn nhận được rất nhiều lưu lượng khách du lịch, bạn có thể tìm thấy chúng.
o thiết bị điện, DVD, Máy ảnh, công cụ như thế này không phải là giá trị mua tại Trung Quốc, Hồng Kông vẫn là nơi tốt nhất cho việc này.
giờ o cửa hàng tại các thành phố lớn là 10:00-22:00, 7 ngày một tuần.
o thẻ Visa vẫn là thẻ tốt nhất để thực hiện, với máy ATM trong nguồn cung cấp tốt với tất cả các truy cập PLUS vv
Thường có một phụ phí cho sử dụng VISA, MasterCard hoặc các hình thức khác của thẻ tín dụng.
o Chờ về mua nếu bạn có thể, nhìn xung quanh để có được một cảm giác về giá. Người Trung Quốc đang trải qua VERY tại bán và biết rằng chúng tôi giảm một nửa mức giá mở cửa khi thương lượng.
Trong các thị trường đi cho 25% những gì họ lần đầu tiên yêu cầu; đi quá thấp nên họ cho phép bạn bỏ đi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về giá đáy. Các kết quả cuối cùng có lẽ sẽ có giá khoảng 40% đến 50% của nơi họ bắt đầu.
Dù mọi người nói thị trường, chúng được sử dụng để thúc đẩy và mặc cả giá tốt nhất. Đừng lo lắng về việc quá khó khăn, chúng được sử dụng để nó và sẽ không bán cho bạn một mục trừ khi họ thực hiện một lợi nhuận. Đừng quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể dường như bị tổn thương khi bạn đi thấp - đó là tất cả các phần của trò chơi. Ngay sau khi họ đã quấn lên hàng đầu tiên của bạn, họ sẽ cố gắng bán cho bạn một cái gì đó nhiều hơn. Hãy nhớ để giữ nụ cười và vui vẻ trong khi thương lượng.
Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không China Airlines để được nhận nhiều ưu đãi. Quý hành khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ hotline: 0984616129 hoặc đặt vé trực tuyến tại: vemaybay123.vn. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn chi tiết về mọi hành trình bay và các vấn đề phát sinh liên quan