Câu hỏi:

Em đang phân vân quá, không biết có nên thu nhỏ quầng vú không vì em sợ sẽ để lại sẹo. Vì vậy, em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Ánh Dương – Huế)

Trả lời:

Chào bạn Ánh Dương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với phân vân có nên thu nhỏ quầng vú không vì sợ sẽ để lại sẹo của bạn, xin được giải đáp như sau:Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các nhân tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to và thâm, làm mất thẩm mỹ cho vòng ngực. Để khắc phục được tình trạng này phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Thực tế thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này. Đồng thời tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như ý muốn, đảm bảo tỷ lệ cân đối với núm vú, quầng vú và bầu vú, cũng như sự cân xứng đều hai bên.
Thẩm mỹ viện JW tự hào là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao 100% công nghệ thì tất cả máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập hoàn toàn từ Hàn cho chất lượng bảo đảm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi.


( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Có nên thu nhỏ quầng vú