Học nghề phun xăm ở đâu đáng tin cậy, làm thế nào để học nghề phun xăm tốt nhất là những trăn trở của nhiều bạn trẻ hiện nay, hãy thử lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc nhận định xung quanh vấn đề này!Đã học nghề spa nên học phun xăm
Đã là phụ nữ ai cũng chú trọng đến việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình, nhất là một đôi môi căng mọng, mí mắt, lông mày có nét tự nhiên. Bởi vậy, học nghề phun xăm đang là nhu cầu mới của nhiều bạn trẻ

Thực tế trong ngành spa, tất cả những lĩnh vực khác như massage, triệt lông, phun xăm, tắm trắng, trang điểm,… đều có mối tương quan với lĩnh vực phun xăm, làm đẹp. Da là một phần cơ thể thiết yếu liên quan đến tất cả các bộ phận trên cơ thể. Chỉ khi hiểu hết các vấn đề về da kết hợp với liệu pháp làm đẹp khác chính, chuyên sâu mới mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.
Không chỉ vậy, thực tế, khi tích hợp giữa ngành nghề chính cùng với sự bổ trợ từ những kiến thức làm đẹp sẽ mang đến nhiều lợi ích như nâng cao kiến thức, tăng niềm tin của khách hàng, kéo theo cơ hội tăng thu nhập cho các kỹ thuật viên spa. Vì vậy, đã là một chuyên viên spa nên học nghề spa để “dắt lưng” cho mình cẩm nang làm đẹp để phục vụ cho công việc, nâng cao thu nhập của mình.


Học spa không hề khó…
Không giống những lĩnh vực làm đẹp khác cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng, gu thẩm mỹ tinh tế,…học nghề spa chỉ cần khả năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng các kỹ thuật, công nghệ chăm sóc để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.
Tuy nhiên, ngay từ khi đào tạo, nhiều cơ sở đã không thể đáp ứng nổi những yêu cầu tối thiểu này. Theo chị Đào Lan Anh (chủ salon chăm sóc da, Sóc Sơn, Hà Nội) chia sẻ: đầu tư kinh doanh một lĩnh vực làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nhất, nhưng ngay khi khởi nghiệp và chọn một địa chỉ học nghề chăm sóc da không có chất lượng đã mang đến cho mình những bài học đắt giá, mù mờ về kiến thức, nhầm lẫn trong việc chăm sóc da, sử dụng công nghệ lạc hậu khiến ngay trong giai đoạn “xây dựng” thương hiệu đã tự sụp đổ. Do đó, học một nghề không cần nhiều đến năng khiếu và kỹ năng như chăm sóc da, tìm đúng thầy, học đúng chỗ là có thể nắm chắc đến 80% thành công.

Quan trọng học đúng chỗ, tìm đúng thầy
Nhiều bạn cho rằng, chỉ cần học nghề chăm sóc da khoảng 2-3 tháng tại các cơ sở chất lượng là đã có thể đáp ứng yêu cầu công việc tại tất cả các thẩm mỹ hay spa trong cả nước.
Khi được chia sẻ về kinh nghiệm nghề này, bạn Hoàng Thanh ( Phú Thọ) cho biết: “ trước đây, mình nghĩ học chăm sóc da rất đơn giản chỉ cần phân biệt các loại da, một số tình trạng da là có thể thành “bác sĩ da liễu”. Nhưng khi hành nghề chỉ dậm chân tại chỗ, mình mới biết đã bị hổng nhiều kiến thức. Từ đó, mình quyết định đến Sally Academy để “lấp đầy” chỗ trống này. Đến đây mình được học chăm sóc da bài bản, hệ thống từ lý thuyết đến thực hành. Từ cấu trúc da, các loại da, liệu trình chăm sóc, cách “chữa bệnh” về da cùng các loại máy điều trị da công nghệ cao.”
Chia sẻ về vấn đề này bạn Linh Đan ( Hòa Bình) cho biết: “trượt đại học một năm rồi giờ mới thuyết phục được “phụ huynh” cho đi học nghề chăm sóc da, sau khi “sàng lọc” tất cả các cơ sở, mình quyết định chọn Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy là điểm đến để học tập. Và đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình, thay đổi hướng đi, được học với các chuyên gia Hàn Quốc nhiệt tình, cơ sở vật chất dụng cụ hiện đại và mình rất hứng thú với việc học tại đây.”
Học nghề chăm sóc da rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, yếu tố quyết định đến sự thành công của nghề này lại ở chỗ bạn chọn học spa ở đâu? Nếu, bạn đang trong hành trình tìm địa chỉ học nghề này, Sally Academy sẽ giúp bạn rút ngắn và mở rộng con đường thành công của mình.