Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Indianapolis cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?

Hành trình du lịch thú vị tại Indianapolis:
Khi hầu hết mọi người nghĩ về Indianapolis, họ nghĩ về một trong hai điều. Họ hoặc là suy nghĩ của các đội bóng chuyên nghiệp Indianapolis Colts, hoặc họ nghĩ về cuộc đua Indianapolis 500 xe. Indianapolis tự hào của cả những điều đó, nhưng thành phố là hơn như vậy.

Indianapolis là thủ phủ của bang Indiana, thành phố lớn nhất của nó với khoảng 750.000 người, mà làm cho nó là thành phố lớn thứ 14 trong cả nước, và thành phố vốn lớn thứ hai ở Mỹ. Đó là ngay ở giữa của nhà nước, trong đó tất nhiên làm cho nó một trung tâm lớn cho tất cả những điều tốt đẹp về Indiana.
Indiana là một sự phân đôi thú vị ở chỗ nó là một khu vực đồng bằng có dưới 2% diện tích nước, tuy nhiên nó có một khí hậu rất ẩm ướt ở lần. Nó cũng có thể rất nóng, đôi khi có nhiệt độ trung bình trong 80 cao trong mùa hè. Nó không nhận được nhiều tuyết hoặc mưa, nhưng sẽ phải lo lắng theo thời gian về lốc xoáy. Vì vậy, bạn sẽ không được đến thăm Indianapolis vì thời tiết của nó.
Nhưng có nhiều thứ để xem và làm. Một trong những điểm thu hút chính của nó là Bảo tàng của trẻ em, trong đó cung cấp nhiều cuộc triển lãm lớn và bàn tay vào những thứ cho trẻ em để chơi với. Họ thậm chí có một cuộc triển lãm Halloween hàng năm bao gồm một ngôi nhà bị ma ám. Ngoài ra còn có một vũ trụ và một nhà hát trong đó đặt cho những live show.
Một điểm thu hút phổ biến ở thành phố là Sở thú Indianapolis, sở thú lớn nhất trong tiểu bang, với hơn 350 loài động vật khác nhau. Cuộc triển lãm đặc biệt nếu các triển lãm cá heo, mà còn có một mái vòm nhìn dưới nước.

Indianapolis là một thành phố của hành động, tuy nhiên, đó là những gì thường mang đến cho người dân thành phố. Tất nhiên, chúng tôi đã đề cập đến bóng đá, và chúng tôi đã đề cập ở Indianapolis 500. Ngoài ra còn có các cuộc đua Brickyard 400 xe, cũng được tổ chức tại Indianapolis Motor Speedway mỗi năm, và cho một lúc thành phố đã tổ một trong những công thức một cuộc đua Grand Prix mỗi năm. Indianapolis đã được nhà để nhiều NCAA March Madness bóng rổ trò chơi, bao gồm cả trận chung kết một vài lần. Ngoài ra còn có các Indy Jazz Festival, hàng năm một sự kiện 3 ngày đó rút ra những tên tuổi hàng đầu trên thế giới.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vé máy bay đi Indianapolis của các hãng hàng không danh tiếng: United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines … đang được bán tại Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu chiếc vé máy bay đi Albany, vé đến các thành phố khác như: vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Saint Louis, vé máy bay đi Denver… giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietnam Booking.