Câu hỏi:

Sau khi sinh, vòng 1 của tôi không chỉ teo nhỏ mà còn có dấu hiệu sa trễ và nhăn nheo. Mỗi khi ra ngoài, tôi luôn lựa chọn loại áo ngực push-up để nâng đỡ và khiến bầu ngực trông tròn trịa, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, mỗi khi tháo áo ngực xuống, tôi lại vô cùng tự ti, đến nỗi tôi còn ngại gần gũi chồng. Tôi đang băn khoăn không biết có nên nâng ngực không và nên nâng ngực chảy xệ ở đâu thì tốt và an toàn? Rất mong được tư vấn. (Kỳ Uyên – Bến Tre)

Trả lời:
Chào chị Kỳ Uyên!
Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện tính thẩm mỹ cho bầu ngực sau khi sinh của chị em phụ nữ rất hiệu quả. Tuy nhiên, đây là hình thức đại phẫu không hề đơn giản, đòi hỏi chị em phải sáng suốt lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy.

Dựa theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực không được phép tiến hành ở các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện. Thay vào đó, phải bắt buộc thực hiện ở bệnh viện – nơi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và điều kiện để ca nâng ngực diễn ra thành công như ý muốn, bao gồm: phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, , hệ thống ô xy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim…, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và được cấp phép hoạt động. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực chảy xệ ở đâu