Áo mưa An Trần chuyên cung cấp các loại áo mưa bộ, áo mưa người lớn, áo mưa công nhân, áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, ...ÁO MƯA QUẢNG CÁO
Là một trong những công cụ marketing thịnh hành, chi phí thấp và hiệu quả cao.
Sản phẩm được dùng làm quà tặng cho khách hàng, vừa có thể marketing và tăng độ nhận diện thương hiệu… ngay cả trong mưa
Áo mưa quảng cáo thường dùng cho các ngành : Bảo hiểm, ngân hàng, vận tải, viễn thông, điện tử.
Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, cao su, trường học, bệnh viện…. Áo Mưa An Trần chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC gồm: Đồ bộ đi mưa, áo mưa Poncho, Pardessus, áo mưa Manteaum, áo mưa nhựa Rạng Đông, áo mưa cánh dơi, v.v..
Nhận In quảng cáo logo, tên, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên áo mưa - chất lượng in đẹp, bền & rõ nét
- In lụa Logo, hình ảnh lên áo mưa và tặng phẩm quảng cáo.
- Kỹ thuật và chất lượng in của An Trần có độ chính xác cao, màu sắc sinh động, rõ nét theo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng.
- Khách hàng trực tiếp của An Trần là các công ty, cơ sở kinh doanh, cửa hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu thông qua việc in ấn logo, hình ảnh lên áo mưa, bao bì, tặng phẩm. Chất lượng in bền, đẹp và rõ nét. [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/20-ao-mua-rang-dong]ao mua rang dong[/url] Thị trường áo mưa hiện nay đã vào mùa và chịu sự chi phối giá của các thị trường hạt nhựa, màng PVC… biến đổi hàng ngày. Do đó Thị trường áo mưa hiện nay đã vào mùa và chịu sự chi phối giá của các thị trường hạt nhựa, màng PVC… biến đổi hàng ngày. Do đó Áo mưa An Trần chỉ cung cấp cho bạn báo giá áo mưa tham khảo tương đối hiện nay. Để có được báo giá của áo mưa in logo quảng cáo chính xác và cạnh tranh nhất hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi thêm thông tin sau: chỉ cung cấp cho bạn báo giá áo mưa tham khảo tương đối hiện nay. Để có được báo giá của áo mưa in logo quảng cáo chính xác và cạnh tranh nhất hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi thêm thông tin sau:

[img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuacanhdoi_1-1428460517-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-choangkinh-1428480533-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-2-dau-sieu-ben1-1428480314-.png[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuamangto5-1428481599-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao_mua_doi_2_dau_01-1428480455-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-bo-2-lop-1428481498-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/Ao-Mua-Tre-Em4-1428480676-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-vietanh-1428481129-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuabo1-1430881454-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua7-1430881570-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-rang-dong-04-1430885329-.png[/img]

Dịch vụ chính của Xưởng Áo Mưa:

- Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng.
- In ấn thương hiệu, logo, slogan trên các sản phẩm áo mưa.
- Áo mưa khuyến mại.
- Áo mưa dùng làm quà tặng, quảng cáo.
- Áo mưa khuyếch trương quảng bá thương hiệu.
- Áo mưa trang bị cho cán bộ công nhân viên của đơn vị.
- Áo mưa bán hàng đại lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn túc trực với phương châm phục vụ khách hàng bất kỳ các ngày.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc mang đến cho các bạn những sản phẩm áo đi mưa, luôn phục vụ tận tâm với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn rộng cửa đón tiếp Quý khách. [url=http://aomuaantran.com/]áo mưa cao cấp[/url] Áo mưa An Trần chuyên cung cấp các loại áo mưa chất lượng cao và luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, chủng loại kiểu dáng với giá cả hợp lí và ưu đãi đến tất các quý vị với nguyên liêu là nhựa Rạng Đông.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi có thể tư vấn mọi yêu cầu bạn cần và báo giá để giúp chiến dịch thành công. Đừng ngần ngại liên hệ khi bạn có nhu cầu. Thông tin ban đầu chúng tôi cần cung cấp chính là đối tượng dự định sẽ sử dụng áo mưa, số lượng dự kiến, màu sắc ưa thích, thiết kế ưa thích của bạn và những yêu cầu liên quan khác. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra phương án in với những tiêu chí được mô tả rõ ràng trong đơn đặt hàng để bạn có thể hình dung, vẽ được một bức tranh toàn cảnh về chiến dịch in áo mưa của mình. Bước tiếp theo sẽ là tính toán và báo giá in áo mưa tối ưu cho khách hàng.
Trong các khoản thanh toán, chúng tôi có thể cộng thêm hoặc miễn phí chi phí thiết kế (nếu khách hàng có nhu cầu) tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mức giá rẻ đến bất ngờ với chất lượng cam kết chuẩn. Mục tiêu đơn giản của chúng tôi là tạo lập và duy trì mối quan hệ với những khách hàng là đơn vị có các chiến dịch quảng cáo liên quan đến áo mưa. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Để có thêm thông tin về mức giá in áo mưa, bạn có thể truy cập vào phần báo giá tại website này để có thể phác họa bước đầu dự án của mình.

[b]THÔNG TIN LIÊN HỆ:[/b]

[b]CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN[/b]

[b]Hồ Chí Minh[/b]: 64 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Điện thoại: [b]08 626 57489[/b] - Fax: [b]08 62659111[/b]

[b]Hotline: 090 303 3337 - Mr Khánh[/b]

Email: [email]aomuaantran@gmail.com[/email]

Website: [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/6-ao-mua-tre-em]ao mua tre em[/url]