Cùng với biện pháp điều trị thì phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền cũng là mối bận tâm của những bệnh nhân bị phải căn bệnh này. Các bác sĩ cho biết, giá tiền điều trị trĩ phụ thuộc vào không ít yếu tố, trong đó phải nói đến các nhân tố sau đây:


Xem thêm: Một số nguyên nhân bệnh trĩ
- Mức độ của bệnh: Bệnh trĩ được phân thành 3 loại là: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi loại lại được chia thành không ít mức độ nên chi phí cũng không giống nhau. Nếu búi trĩ còn ở giai đoạn đầu thì tất nhiên giá tiền điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị lòi dom hay có biểu hiện hoại tử, biến chứng thành rò hậu môn.


- Phương pháp chữa trị: Tùy vào hiện tượng bệnh nặng hay nhẹ mà bệnh nhân sẽ được thực hiện những liệu pháp trị bệnh khác nhau. Có 2 phương pháp điều trị chính là: điều trị bằng thuốc (thuốc bôi, thuốc uống, thuốc đặt hậu môn) và phương pháp phẫu thuật (cắt trĩ). Và đương nhiên, giá tiền của biện pháp dùng thuốc sẽ khác so với cách phẫu thuật cắt búi trĩ.


- Cơ sở chữa bệnh: Việc chữa trị ở một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo và có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ dạn dày kinh nghiệm trong việc chữa bệnh trĩ sẽ có chí phí cao hơn một số trung tâm y tế không trang bị đầy đủ các điều kiện này.


- Tình trạng sức khỏe: Nếu người bệnh bị bệnh rối loạn đông máu và búi trĩ có hiện tượng viêm nhiễm, hoại tử,… thì cần thực hiện tiêu viêm trước khi cắt trĩ. Do đó, giá tiền chữa bệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng.


Vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Phòng khám bệnh trĩ Thiên Tâm là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã trị khỏi bệnh trĩ cho không ít bệnh nhân cùng hai kỹ thuật điều trị PPH và HCPT tiên tiến. Nếu bạn cần giải đáp về hai phương pháp này và chi phí chữa bệnh trĩ, hãy gọi theo đường dây nóng 01666 06 55 88 để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.