Tổng Quan Về Văn Phòng Cho Thuê Quận 1


1- Giới thiệu sơ lược về văn phòng cho thuê quận 1

TP. Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế của cả nước và đang không ngừng phát triển từng ngày nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư từ những doanh doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt khu vực quận 1 hiện đang là sự lựa chọn đặt trụ sở làm việc của các doanh nghiêp trong và ngoài nước. Vì vậy, nhằm góp phần trong công cuộc phát triển của Thành phố thì không thể không kể đến thị trường văn phòng cho thuê quận 1. Văn phòng cho thuê quận 1 hiện đang cung cấp một lượng lớn tòa nhà cao ốc văn phòng nhằm giải quyết vấn về đặt trụ sở và chỗ ngồi làm việc cho các công ty. Ngoài ra những tòa nhà văn phòng quận 1 luôn là nơi tập trung nguồn nhân lực có trình độ cao, nhưng chuyên gia cấp cao nước ngoài cũng như nguồn nhân lực trẻ muốn muốn thử thách và tìm kiếm cơ hội mới. Vì vậy, thì trường văn phòng cho thuê quận 1 luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp.

2- Lý do chọn văn phòng cho thuê quận 1

Quận 1 là quận trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, văn phòng sang trọng, tập hợp nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại thuận lợi cho việc giao dịch cũng như việc đi lại. Bên cạnh đó văn phòng quận 1 còn tập trung nhiều tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Có hệ thống kỹ thuật, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thang máy tốc độ cao cùng với 01 tầng hầm rộng để đậu xe vì hiện nay vấn đề đậu xe là vấn đề cấp bách cần phải quyết cho các văn phòng tại quận 1.

Các văn phòng luôn có trang thiết bị đạt tiêu chuẩn như: Hệ thống điện thắp sáng hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn cung cấp điện, tiết kiếm chi phí cũng như hệ thống điện dự phòng, điều hòa, ...

Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại, cùng với đó là đội ngũ quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp của tòa nhà.

3- Giới thiệu về dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của công ty

VIETOFFICE- Chuyên cho thuê văn phòng quận 1 và các quận khác tại TP.Hồ Chí Minh. Dịch vụ Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Tại TP HCM của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ giá cả, diện tích, các tiện ích sinh hoạt, các vị trí phong thủy tốt hay là các vị trí địa lý gần xa với sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Khi đến với dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sáng tao, trãi nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn miễn phí văn phòng, phong thủy sẻ được các chuyên gia tư vấn giúp bạn. quý khách không phải bận tâm lo lắng đến các vị trí của văn phòng, như lo lắng văn phòng ở đây ở kia có hợp với phong thủy hay không? có hợp với tuổi tác? hay các vấn đề liên quan khác... khi đến với công ty VIETOFFICE quý khách sẻ được các chuyên gia tư vấn về các điều kiện cần thiết để thuê được văn phòng hợp lý nhất.

4- Lý do chọn VIETOFFICE

Hiện chúng tôi đang quản lý gần 500 văn phòng, đầy đủ các diện tích khác nhau phù hợp với quý khách. Bên canh các tiêu chí thường thấy của một công ty cho thuê văn phòng thì chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt :

VIETOFFICE sẽ đến tận văn phòng tư vấn và có xe đưa đón quý khách hàng đi xem văn phòng.
Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.
Gọi ngay 0905.22.00.55 Để được tư vấn. (24/7)
VIETOFFICE - www.thuevanphongHCM.vn