Có thể nói Việt Nam là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau như ẩm thực Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ… Trong đó, ẩm thực Thái Lan là một trong những nền ẩm thực đã đóng góp và ảnh hưởng khá nhiều vào đời sống của người dân Việt Nam.


Du nhập vào Việt Nam từ những năm từ rất sớm, chuỗi của hàng Thai Express đã chọn OZ làm đối tác chính trong việc thiết kế nhà hàng của mình với mục đích mang lại một không gian gian uống hiện đại nhằm đem một cái nhìn khác biệt cho người Việt về món ăn Thái.Nhà hàng Thái truyến thống vẫn được mọi người thường biết đến qua không gian kiến trúc nặng nề, phong cách phục vụ chậm rãi, thực đơn cầu kỳ phức tạp. Chính những điều đó làm cho nhiều thực khách cảm thấy e ngại, không thoải mái khi đến thưởng thức món ăn Thái tại các nhà hàng Thái truyền thống.Chuỗi nhà hàng ThaiExpress dưới dự thiết kế cả đội ngũ kiến trúc sư OZ đã thoát ra khỏi khuôn khổ của nhà hàng Thái thông thường với thiết kế hiện đại nhưng đơn giản mang lại một không gian ăn uống khác biệt để lại ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh kề không gian kiến trúc thiết kế chuỗi nhà hàng ThaiExpress do OZ thực hiện.

Với phong cách thiết kế nội thất đẹp mang tính chất Châu  kết hợp với những món ăn tuyệt vời ThaiExpress thực sự là một điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người.