Sử dụng và bảo hành máy ép mặt kính điện thoại

Để sử dụng tốt và hiệu quả dây chuyền này, chúng tôi sẽ hương dẫn và chỉ các bước cụ thể cho quý khách, mọi chi phí về hướng dãn sử dụng đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Trong quá trình sử dụng máy ép kính điện thoại các bược thực hiện để máy hoạt động phải theo đúng quy trình, được nhân viên chúng tôi cung cấp.

Máy có thể dùng ép kính cho tất cả các dòng máy hiện nay trên thi trường hỗ trợ ép mặt kính như: thay cảm ứng nexus 4 ,iPhone, iPad, Samsung Galxay, HTC, Sony Xperia,.. Các phụ kiện đi kèm cho máy cũng được trung tâm cung cấp như Keo, mặt kính, linh kiện phù hợp,..

. Luôn được đảm bảo về số lượng và chất lượng chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các của hàng tại Miền Bắc và Miền Nam. Chúng tôi cũng là một trong những trung tâm sửa chữa tại Hà Nội vì vậy hiểu rất rõ về các khó khăn của các cửa hàng về việc thiếu hoặc không sử dụng
may ep kinh dien thoai .


Để đảm bảo dịch vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín cùng với chất lượng sản phẩm cao, dây chuyền máy ép mặt kính sẽ giúp bạn tăng về chất và số lượng, thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Uu điểm của chiếc máy này đó là thao tác đơn giản. Người thợ nếu muốn tách mặt kính ra khỏi màn hình chỉ cần đặt linh kiện vào. Chiếc máy này dùng một sợi thép nhỏ nhẹ nhàng tách mặt kính ra khỏi màn hình.Thành Trung hướng dẫn khách hàng từ A -> Z các thao tác, quy trình sử dụng trang thiết bị nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng nào về cách sử dụng máy ép kính điện thoại hày gọi điện đến trung tâm để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhấtCam kết về máy ép kính, màn hình điện thoại của chúng tôi?
Máy ép kính, thay man hinh dien thoai của chúng tôi cung cấp là hàng nhập khẩu, được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, đã được căn chỉnh bằng máy tự động nên độ chính xác cao hơn, hạn chế tối đa hiện tượng vỡ màn hình giống như máy ép tự chế tại Việt Nam.