Các phiên bản đồng hồ Fastrider được thực hiện bởi thương hiệu đồng hồ đẹp Tudor đã được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và là một phiên bản đồng hồ mới này, Phiên bản được mang tên "Black Shield" sẽ được cho ra mắt tại sự kiện Baselworld năm nay và đã trở thành phiên bản đồng hồ có sẳn gần đây.
Phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield

Năm 2011 Tudor đã công bố với các đối tác chính của mình trong phiên bản đồng hồ chính thức. Ducati xe phân khối lớn và các phiên bản đồng hồ mới này đặc nền móng đầu tiên cho những phiên bản đồng hồ đầu tiên của Tudor là một quan hệ đối tác khác với các nhà sản xuất xe gắn máy nổi tiếng ở Ý.

Các thương hiệu có giá cả phải chăng như Rolex, Tudor đã trong vài năm cuối phát hành đồng hồ ngày càng khác với Rolex. Trong khi phiên bản đồng hồ được cho ra mắt cùng lúc với phiên bản đồng hồ Rolex, Phiên bản đồng hồ khác nhau từ Rolex trong họ có bộ sử dụng ETA có nguồn gốc từ đồng hồ Thụy Sĩ so với bộ chuyển động được thực hiện trong nhà có bộ chuyển động Rolex. Mặc dù Tudor rẻ chắc chắn không phải là một thương hiệu hơn mục đó trong vài năm qua đã dần dần tách mình ra khỏi thiết kế Rolex và phát triên thành một thương hiệu danh tính mạnh mẽ hơn.
Phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield bên xe Ducali

Tudor là hầu như chưa biết thị trường Mỹ hoặc nếu biết ở tất cả hầu hết mọi người không nhận ra rằng đồng hồ Tudor được sở hữu và được thực hiện bởi thương hiệu đồng hồ Rolex. Một trong những lý do chính của việc này là Tudor đã không làm kinh doanh ở thị trường Mỹ trong khoản thời gian khá lâu nhưng đầu năm nay đã có một sự thay đổi khi họ đã thông báo ý định của họ đã mang lại trong thị trường thương hiệu Mỹ.

Trường hợp và bộ chuyển động đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield

Và như vậy ở phiên bản đồng hồ mới nhất của họ. Việc đầu tiên bạn nhận thấy nhãn hiệu đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield cho biết rằng đây là một phiên bản có thiết kế ấn tượng. Sư tương phản đậm của màu đỏ trên nền đen không chỉ cho phiên bản đồng hồ có một cái nhìn phong cách mà còn làm cho nó lộ điểm độc đáo rõ ràng, chỉ số màu đỏ và tay võ ràng đứng trong aginst số màu đen. Kết thúc matte sẽ rất tốt và thiết kế là tươi và cắt-cạnh, trường hợp gốm đen thực sự eightens sự xuất hiện tàng hình giống như của các phiên bản đồng mà tôi tìm thấy những lời khen của những màu sắc mỗi khác tốt.
Mặt hiển thị phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield

Các hạt blasted matte một khối màu đen gốm ở trường hợp (những người sành sẽ đánh giá cao những thách thức công nghệ) với kích thước 42mm và hầu như đầu bằng chứng cũng như là nhẹ và ít gây dị ứng.

Một khối lượng trường hợp phương tiện của nó được thực hiện từ một phiên bản đồng hồ duy nhất của một vật liệu thay vì nhiều miếng gắn liền với một ubframe, điều này cho phép toàn bộ trường hợp được làm bằng gốm. Theo Tudor, họ đã phát triển công nghệ đồng hồ casio chính hãng này là kết quả của bí quyết kỹ thuật, họ mua lại khi họ phát triển bezel gốm được sử dụng trên phiên bản đồng hồ Diver Pelagos của họ.

Nằm ở vị trí mặt bên của trường hợp tại vị trí 2 và 4 giờ, chronograph đẩy được thực hiện trong thép với một lớp PVD đen ở núm điều chỉnh. Tudor có mối quan hệ hợp tác với hãng xe Ducati được tăng cường bởi những thiết kế tính năng như là một lá chắn PVD motif thiết kế theo hình dạng của các biểu tượng Ducati adorning corrector nhanh chóng ngày ở mặt bên của trường hợp tại vị trí 9 giờ. Các phiên bản đồng hồ còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 150m và điều này được đảm bảo bởi một trục vít núm điều chỉnh với đôi vòng đệm.
Phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield

Bộ chuyển động Tudor calibre 7753 được thiết kế như một lá chắn đen Fastrider (ref 42000) và một bộ chuyển động chronograph tự động dựa trên một ETA 7753 với 27 Jewelry và có khả năng lưu trữ năng lượng trong vòng 46 giờ và có tần số giao động 4Hz (28,800 vph).

Mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider đen Shield

Giờ và phút tay được thiết kế chủ yếu là rắn với nhiều vụ nhưng được mở, làm việc gần trung tâm mặt hiển thị chính. Có một thiết kể nhỏ màu đỏ trung chronograph giây với một trái cân đen và một số lượt truy cập 30 phút chronograph nằm tại vị trí 3 giờ với một mặt hiển thị 'snailed' và được đánh dấu bằng chữ số ả Rập. Tại vị trí 12 giờ là chức năng Chronograph lúc 6 giờ và hiển thị các chi nhánh giây tại vị trí 9 giờ cả hai được trình bày theo một phong cách tương tự.
Phiên bản đồng hồ Tudor Fastrider Black Shield

Nằm tại vị trí 4 giờ 30 là một vòng tròn chỉ ngày với ngày chỉ rõ ràng cách sử dụng các dấu chữ màu đỏ. Việc sử dụng phù hợp các điểm nhấn màu đỏ trên mặt hiển thị chính cảm thấy một thiết kế cân bằng tốt và là một sự kết hợp hấp dẫn. Quy mô tachymeter trên bezel trong khi chắc chắn không affording nhiều trong cách của 'glanceability' khen ngợi giao diện thiết kế tàng hình tốt. Mặt kính Sapphire bảo vệ mặt hiển thị chính chóng chói hình vệ tinh quay số đồng hồ casio và trở lại với một trường hợp rắn chắn.