Nội y quyết định khá nhiều tới việc tạo dáng cho váy cưới nhưng đôi khi các cô dâu ít dành sự quan tâm tới trang phục nhỏ bé này. Tùy thuộc vào từng kiểu váy cưới mà có nội y tương ứng. http://www.dolotthailan.com.vn/ sẽ giới thiệu tới các cô dâu những hướng dẫn cơ bản khi mua đồ lót cho ngày cưới.
- Thoải mái khi mặc: Mặc dù ngày cưới, mọi ánh nhìn sẽ hướng vào hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể nhưng bạn vẫn cần giữ một chút riêng tư cho mình và chồng. Hãy chọn nội y theo phong cách và sở thích riêng của bạn. Sự thoải mái là yếu tố quan trọng, giúp cô dâu tự tin khi đứng trước đông người và trước ống kính máy ảnh.
- Chọn nội y phù hợp: Nếu cô dâu không quen mặc đồ lót bó sát hoặc áo nịt ngực (corset) thì nên tránh sử dụng trong ngày cưới. Dù những kiểu áo bó sát giúp nâng đỡ vòng một và tạo ra thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước nhưng nếu không quen, cô dâu dễ bị khó thở. Tuy vậy, không nên chọn các loại nội y thông thường để mặc trong ngày cưới. Chọn áo trơn, không đính ren, càng đơn giản càng tốt và ôm sát ngực. Quần không có viền, màu sắc tương đồng áo cưới. ban buon do lot
- Mặc thử trước ngày cưới: Các cô dâu không nên ngại ngùng mặc thử bộ đồ lót mình dự định sẽ mặc trong ngày cưới và mặc cùng váy cưới. Bạn sẽ biết rõ bộ đồ mình mua có phù hợp với váy cưới hay không và nhanh chóng có giải pháp thay thế. Cách tốt nhất là bạn chọn xong váy cưới, sau đó mới tìm kiếm nội y phù hợp.
- Nguyên tắc chọn nội y: Nên hỏi nhân viên tư vấn tại cửa hàng áo cưới về loại đồ lót phù hợp nhất với chiếc váy. Bạn cũng đừng quên chú ý đến cấu trúc của váy cưới: Nếu váy quây, phù hợp nhất là áo lót không dây. Với váy hở lưng, áo silicon dính ngực là hoàn hảo nhất. Nếu váy cưới may bằng vải voan mỏng, bạn nên chọn nội y có màu giống hệt lớp vải bên ngoài. Nguyên tắc là sử dụng đồ lót để hỗ trợ tôn số đo các vòng nhưng không bao giờ để lộ ra ngoài lớp váy cưới. Như vậy, sẽ tạo cảm giác cô dâu có vóc dáng đẹp tự nhiên.
Nội y không nằm trong danh mục những thứ cô dâu có thể mua ở phút cuối cùng. Cần lên kế hoạch từ sớm để tránh căng thẳng thêm vào những giờ phút trước đám cưới.