Hiện nay, nâng ngực nội soi được xem là xu hướng cải thiện vòng một được rất nhiều chị em phụ nữ ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin và thẩm mỹ viện quảng cáo là có nâng ngực nội soi khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn, bối rối, trong việc lựa chọn và tiếp nhận những lời khuyên thật sự có ích cho công cuộc làm đẹp của mình.

Từ thực tế đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm nâng ngực nội soi của một khách hàng đã từng phẫu thuật thành công tại Thẩm mỹ viện JW, để bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.

Bình thường, chắc em cũng chẳng dám nghĩ đến một ngày sẽ đi nâng cấp vòng một như ngày hôm nay đâu. Bởi vì trước đây, khi chưa có con cái, vòng 1 của em tuy không vĩ đại nhưng cũng đủ dùng.

Tuy nhiên, núi đôi của em đã xuống cấp trầm trọng sau khi sinh bé Bi. Giờ tuy không phải cho bé Bi bú nữa nhưng mỗi lúc nhìn ngắm vòng một của mình mà em thấy sồ sề quá thể. Nó làm em thấy chán nản lắm. Mấy lần em cũng có kêu ca, than vãn với anh xã và cũng nói ý định sẽ đi nâng ngực thẩm mỹ. Thật ngạc nhiên, anh ấy không ngăn cấm gì mà còn động viên em đi làm đẹp nữa. Đặc biệt, anh còn lên mạng dò tìm giúp em các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ sao cho có tính an toàn và tự nhiên nhất.
Sau nhiều ngày được chồng hỗ trợ tìm kiếm, em đã quyết định đi nâng ngực nội soi để thoát khỏi nỗi ám ảnh núi đôi lép xẹp, xập xệ. Em không biết những chị em khác nâng ngực bằng các biện pháp khác có đơn giản không. Còn em, quy trình nâng ngực nội soi cũng rất đơn giản. Đầu tiên, em gọi điện hỏi han và nhờ bác sĩ tư vấn qua điện thoại. Sau đó, em đến tận thẩm mỹ viện, lắng nghe bác sĩ tư vấn một lần nữa và làm các xét nghiệm cần thiết như thử máu, siêu âm… Cuối cùng, em được đưa vào phòng mổ và thực hiện phẫu thuật.( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Kinh nghiệm nâng ngực nội soi