Trên trang web Chợ Nội thất đang cập nhật nhiều sản phẩm nội thất bàn ghế hội trường mới do GSC cung cấp với phong cách mới và sáng tạo. Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế hội trường nhập khẩu từ nước ngoài của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… được thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt trong đó có mẫu ghế GSC MS 212 được nhập khẩu từ Trung Quốc với kiểu dáng độc đáo sáng tạo nên được dùng rất nhiều trong các hội nghị hội trường lớn mà cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đều ưa thích. Điểm qua một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà chúng ta có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn như:- GSC MS 212 là sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu thiết kế theo kiểu dáng cao cấp và sang trọng

- Ghế được chế tạo với chất liệu đệm mút, bọc nỉ cao cấp đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

- Ghế được sản xuất trên dây truyền hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến tạo ra chất lượng ghế cao cấp nhất đang được GSC phân phối trên thị trường nội thất.

- Ghế hội trường có bàn viết khá là tiện lợi nên được dùng thuận tiện dành cho các hội nghị, hội thảo cao cấp.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế trong nước khác như ghế hội trường hòa phát , 190, xuân hòa … cũng đang rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường do công ty GSC Việt Nam cung cấp. Sản phẩm nội thất đa dạng và phong phú mà GSC cung cấp được quảng bá rộng rãi và miễn phí trên trang Chợ Nội thất – Nội thất cho người Việt mà bạn có thể tham khảo thêm.