Câu hỏi:

Cách đây không lâu, em có đến một địa chỉ làm đẹp mới mở được gần 1 năm để độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi độn cằm, em phát hoảng vì phần cằm của em trông dài bất thường và nhìn như bị móm vậy. Đi độn cằm với hi vọng đẹp hơn mà giờ thành ra như thế này làm em chán nản vô cùng. Vậy các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có cách nào khắc phục trường hợp của em thì chỉ cho em với ạ? Em xin cảm ơn! (Nhật Thu – Kiên Giang)

Trả lời:

Xin chào Nhật Thu!
Tình trạng độn cằm xong bị móm mà bạn gặp phải là do khi độn cằm, bác sĩ đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp nên đã không tạo được dáng cằm cân đối với khuôn mặt. Cằm bị đưa ra trước quá nhiều sẽ làm cho phần hàm của bạn trông như bị móm vậy.
Một trong các nguyên nhân khiến cho nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện độn cằm không đạt tính thẩm mỹ như trường hợp của bạn là do bác sĩ phẫu thuật có tay nghề không đảm bảo, không có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ để có thể xác định được chính xác hình dáng và loại sụn cần sử dụng.

Với trường hợp độn cằm xong bị móm như của bạn Nhật Thu, giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra, sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn thêm cho bạn.
Tại Thẩm mỹ viện JW, với công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc tiên tiến được chính các bác sĩ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn chuyển giao công nghệ nên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.


( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Độn cằm Hàn Quốc