Việc điều trị nám da hiện nay cũng có rất nhiều biện pháp để chị em có thể thực hiện hiệu quả như sử dụng kem trị nám hay các liệu pháp thẩm mỹ. Vậy kem dac tri nam hieu qua nhat là như thế nào ?Thứ nhất , tia UVA , UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời xuyên thấu tầng ozon , xuyên thấu các đám mây , xuyên thấu nhà cửa , cửa kính … thấm vào da cực mạnh và sâu trong da …gây nám da. Vì vậy , trước tiên một loại kem đặc trị nám hiệu quả phải làm được là giảm thiểu tối đa các tác động của ánh nắng đến làn da phụ nữ. Để làm được điều đó , các thành phần nông dân trong kem đặc trị nám phải bảo vệ da khỏi mụn , môi trường ô nhiễm , các kích thích bên ngoài lên da , giảm sự hình thành sắc tố da melanin , chống tia UV và không gây bắt nắng.
Xem thêm: Những cách trị nám hiệu quả

Thứ hai , bây giờ trên thị trường hiện ra quá nhiều mỹ phẩm “dỏm” , kem trắng da cấp tốc , đánh trúng tâm lý người tiêu dùng là mong muốn trắng da nhanh chóng. Và chính điều đó lại vô tình gây hại đến làn da của chị em. Những thành phần nông dân tẩy trắng có trong các loại kem trôi nổi đó khiến da mỏng hơn , yếu hơn , chẳng những không cải thiện làn da bị nám , mà càng khiến các vết nám da thêm đậm màu và khó chữa trị. Đối với làn da của chị em bị nám , đưa lại hiệu quả tốt nhất nên sử dụng các loại kem trị nám có thành phần nông dân từ tự nhiên , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da , không ăn mòn da , có tác động đến một điều gì đó đến việc chữa trị nám.


Thứ ba , sử dụng những sản phẩm kem đặc trị nám có nguồn gốc xuất sứ rỏ rành , đảm bảo hàng thật.
Như rất nhiều quan điểm san sớt của chị em nội trợ: “Mua kem trị nám ở ngoài chợ về , nhiều khi da bị mẩn đỏ , dị ứng mà cũng không biết “kêu” ai , vừa tốn tiền , lại hại da mặt”.


Mẹo trị nám hiệu quả không chỉ cần sử dụng các loại kem đặc trị nám hay các liệu pháp thẩm mỹ, mà bạn cần có chế độ ăn uống, bảo vệ da hợp lý để nám da tàn nhang được trị tận gốc.