(0988241500) - Cần bán đất Mỹ Phước 1, Bình Dương giá 420 triệu/150m2, đối diện nhà ở xã hội, tiện kinh doanhCần bán gấp lô Mr35, Mỹ Phước 1, Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mặt tiền đường thông dài, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, đối diện khu nhà ở xã hội, môi trường sống rất tốt, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô Mr35 thuộc KĐT Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1. Lô Mr35 tọa lạc ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1 nên xung quanh lô Mr35 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: khu nhà ở xã hội, công viên, chợ, trường học, bệnh viện, khu biệt thự Western Land, KCN Mỹ Phước 1 v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô Mr35 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô Mr35 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô Mr35 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô Mr35 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, đây là Khu đô thị được hình thành sớm nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước, nên mật độ dân cư trong KĐT Mỹ Phước 1 rất lớn, mật độ xây dựng rất cao hơn 90%, diện tích Khu công nghiệp của Mỹ Phước 1 đã được lấp đầy 100% với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCNMỹ Phước 1 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 1 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô Mr35, bên trong KĐT Mỹ Phước 1 rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện như: chợ, trường học, công viên, khu nhà ở xã hội, rất nhiều cơ sở kinh doanh và văn phòng công ty đang hoạt động bên trong, nên Mỹ Phước 1 sở hữu một môi trường sống đô thị rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong khu liên hiệp Mỹ Phước đã và đang lựa chọn Mỹ Phước 1 để định cư dài hạn, nên KĐT Mỹ Phước 1 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và là vị trí thuận tiện nhất để ở và kinh doanh ở thời điểm hiện tại.
Lô Mr35 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của KĐT Mỹ Phước 1, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô Mr35 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh dòng sống thị tính, nên lô Mr35 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô Mr35 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô Mr35 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu nhà ở xã hội, biệt thự Western Land, đem đến cho cư dân của lô Mr35 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 1 đã và đang lựa chọn lô Mr35 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Mr35 hiện đang rất lớn. Lô Mr35 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.


Lô Mr35 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com