(0988241500) - Bán 300m2, đất Mỹ Phước 2, Bình Dương giá 620 triệu/300m2, tiện kinh doanh, xây phòng trọ


Cần bán gấp lô SL10, Mỹ Phước 2, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí trung tâm, đối diện trường học Bến Cát, trường dạy nghê, bệnh viện Mỹ Phước, nhà trẻ, công viên, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô SL10 thuộc KĐT Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 2, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khhu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 2. lô SL10 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên mật độ lưu thông qua lô SL10 rất lớn, lô SL10 tọa lạc ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên xung quanh lô SL10 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2 như: bệnh viện Mỹ Phước, công viên, nhà trẻ, KCN Mỹ Phước 2, đặc biệt đối diện lô SL10 là trường học cấp 3 và trường dạy nghề Bến Cát, đem đến cho cư dân của lô SL10 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô SL10 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô SL10 là một vị trí để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
lô SL10 có vị trí rất thuận tiện ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 2 là khu đô thị được hình thành rất sớm và được quy hoạch hoàn thiện nhất so với các dự án khác của khu liên hiệp Mỹ Phước, hệ thống giao thông rất thuận tiện, với rất nhiều tuyến đường lớn và thông dài được trãi nhựa ở tất cả các tuyến đường nên Mỹ Phước 2 là khu vực có hệ thống giao thông tốt nhất của KĐT Mỹ Phước, bên trong KĐT Mỹ Phước 2 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và đều là những điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước như: bệnh viện Mỹ Phước, rạp hát, trường học Bến Cát, siêu thị Vinatex, công viên trung tâm, đây đều là những công trình rất lớn mang đẳng cấp cao đem đến cho cư dân của Mỹ Phước 2 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao. Nên KĐT Mỹ Phước 2 hiện tại đang là sự lựa chọn tối ưu để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước đã và đang lựa chọn KĐT Mỹ Phước 2 để định cư dài hạn, đem đến cho KĐT Mỹ Phước 2 một động lực rất lớn để tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

lô SL10 tọa lạc ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao và đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 2, đồng thời lô SL10 còn sở hữu một mộ trường kinh doanh rất nhộn nhịp do xung quanh lô SL10 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của Mỹ Phước 2, đặc biệt là đối diện lô SL10 là trường trung học Bến Cát nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô SL10, nên lô SL10 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô SL10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô SL10 rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô SL10 để định cư dài hạn. lô SL10 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô SL10 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều động lực để tăng trưởng, nên lô SL10 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
lô SL10 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, thiện chí bán, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com