(0988241500) - Bán đất nền khu J, Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/300m2, ngay trung tâm hành chính, tiện đầu tưCần bán gấp lô J9 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại, môi trường sống rất tốt, ngay khu dân cư hiện hữu, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần KCN Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô J9 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ, môi trường sống rất tốt, đem đến cho cư dân của lô J9 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô J9 tọa lạc ngay trung tâm của khu J,Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô J9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3, đặc biệt sát cạnh lô J9 là tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực rất lớn thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3, đồng thơi đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J9 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J9 tọa lạc ngay sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3 là đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ phước Tân Vạn, đem đến cho cư dân của lô J9 một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Lô J9 là một vị trí rất thuận tiện đểở, kinh doanh và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại sự thành công và tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô J9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J9 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô J9 rất lớn, đây là động lực thúc đẩy lô J9 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Ngay cạnh lô J9 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của lô J9 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem đến một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J9. Lô J9 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô J9 để định cư dài hạn, nên lô J9 có thanh khoản rất cao, tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điêm hiện tại.
Lô J9 tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu J với địa hình bằng phẳng, gần ngay sát tổ hợp trung tâm hành chính, tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của Mỹ Phước 3, vị trí của lô J9 rất đẹp ngay trung tâm, gần chợ, trường học, bệnh viện, công viên nên cư dân của lô J9 có cuộc sống thuận lợi nhất, vị trí lô đất rất đẹp sát đường trung tâm DJ5, đường Vành Đai 4 nên lô J9 có hệ thống giao thông thuận lợi và cư dân của lô J9 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đặc biệt là lô J9 sát cạnh KĐT Ecolake nên cư dân của lô J9 dễ dàng tiếp cận với các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, nên cư dân của lô J9 có thể tận hưởng được các công trình chất lượng cao. Lô J9 là một vị trí rất thuận lợi để ở và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 200 triệu/150m2 nên lô J9 có tính thanh khoản rất cao, đồng thời lô J9 sở hữu nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến về giá trị, nên giá trị của lô J9 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.


Lô J9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com