(0988241500) - Bán đất khu G, Mỹ Phước 3 giá 320 triệu/300m2, gần KCN Mỹ Phước 3, tiện xây phòng trọCần bán gấp lô đất trong khu G, Mỹ Phước 3, Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, môi trường sống rất tốt, địa hình bằng phẳng, sát cạnh khu biệt thự Cocoland, gần KCN Mỹ Phước 3, gần trung tâm thương mại, trường học, công viên, rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của khu G một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô đất tọa lạc ngay trung tâm của khu G,Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu G, Mỹ Phước 3 như: trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ, trường học, đặc biệt sát cạnh lô đất là Khu biệt thự Cocoland và KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của khu G, Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu G một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu G tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời đất nền khu G còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều động lực để phát triển nhanh chóng, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu G, đây là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với các tuyến đường rộng lớn thông dài và rất nhiều công trình được quy hoạch rất hoàn thiện. Sát cạnh khu G là là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, nên cư dân của khu G dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của khu G, Mỹ Phước 3. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, giá rẻ, vị trí đẹp, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn khu G để định cư và đầu tư dài hạn.
Lô đất tọa lạc ngay trung tâm của khu G, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên v.v... đặc biệt lô đất tọa lạc ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của khu G, Mỹ Phước 3 là khu biệt thự Cocoland và KCN Mỹ Phước 3, vị trí Khu công nghiệp sát cạnh khu G cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhanh nhất của KCN Mỹ Phước 3, nên sẽ thu hút mới hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô đất tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều động lực để phát triển, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com