(0988241500) - Bán đất đường DL14, hướng Đông, Mỹ Phước 3 giá 420 triệu/300m2, tiện kinh doanh và đầu tư


Cần bán gấp lô đất ngay mặt tiền đường DL14, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, hướng Đông mát mẽ, sát cạnh bờ kênh sinh thái, gần KĐT Ecolake, chợ, trường học, đối diện công viên, mật độ lưu thông cao, nhiều văn phòng công ty và có sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2 rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô L4 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô L4 rất đẹp, hướng Đông mát mẽ, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô L4 rất lớn. Lô L4 có vị trí ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt sát cạnh lô L4 là KĐT Ecolake, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 cũng như giá trị của lô L4 sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi điểm nhấn này dần được hình thành. Lô L4 là một vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, nên rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô L4, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L4 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L4 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, mặt tiền đường trung tâm, hướng Đông, vị trí đắc địa, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên lô L4 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán, chỉ 420 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô L4 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.
Lô L4 có vị trí rất đẹp, là một trong những vị trí đẹp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 để ở và kinh doanh, đối diện lô L4 là bờ kênh sinh thái mát mẽ, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô L4 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô L4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế như trung tâm thương mại, công viên, chợ, trường học, bệnh viện v.v… đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu L và KĐT Ecolake đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L4 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô L4 có vị trí ngay sát cạnh giao lô của đường DL14 và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô L4 rất cao, cộng với vị trí đẹp nên lô L4 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, đặc biệt là ẩm thực và giải khát, đảm bảo được sự thàh công và thu nhập ổn định cho người đầu tư.


Lô L4 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com