Tại các cơ sở y tế có đầy đủ các điều kiện để thực hiện đình chỉ thai nghén để đảm bảo an toàn cho thai phụ và cấp cứu khi có tình huống xấu xảy ra, bởi không có cơ sở nào dám khẳng định rằng, thủ thuật đình chỉ thai nghén ở đó đạt hiệu quả 100%.Chị Đỗ Thị Kim Th. (28 tuổi, Đống Đa) mới sinh mổ chưa được một năm, thì phát hiện mình mang thai 13 tuần 3 ngày. Buộc lòng chị phải đi bỏ thai, nhưng điều chị băn khoăn là địa chỉ phá thai to an toàn, vì con đầu nhà chị là con gái, chị không muốn vì lần đi bỏ thai mà mất đi khả năng sinh sản. “Ở gần nhà em cũng nhiều phòng khám lắm, nhưng cũng không biết thế nào. Đến bệnh viện thì đông mà tính chất công việc lại không được nghỉ ngày thường”. Băn khoăn của chị là phá thai ở đâu an toàn
Phá thai là một trong những thủ thuật của y tế nhằm chất dứt thai kỳ trong tử cung đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tại các cơ sở y tế có chuyên khoa, trình độ bác sĩ đạt tiêu chuẩn thì đều có thể thực hiện được thủ thuật này. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ bằng những cách nào đó nhằm hạn chế một cách tối đa những nguy cơ có thể xảy đến với chị em và những nguy cơ này đều được các bác sĩ tư vấn trước khi chị em thực hiện.

. Đã có rất nhiều đợt thanh tra kiểm tra trên địa bàn thành phố Hà Nội và phát hiện nhiều cơ sở thực hiện “phá thai chui”, bác sĩ thực hiện không có giấy phép hành nghề, đấy là chưa kể đến những tan nạn thương tâm khi thực hiện phá thai tại những cơ sở không uy tín.
Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn không chỉ của các bạn trẻ mà còn của nhiều chị em đã lập gia đình mà “vỡ kế hoạch”.


Việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn không chỉ giúp chị em giảm thiểu những nguy cơ về sức khỏe, khả năng sinh sản mà còn giúp chị em cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn.