Trên thị trường sàn nhựa lót sàn nhà hiện có khá nhiều sản phẩm gạch nhựa của nhiều nhà phân phối sàn nhựa khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng cùng lúc giá cả có sự chênh lệch. giúp thế nào Nếu muốn chọn mua sản phẩm gạch nhựa có chất lượng và phương thức lắp đặt, sử dụng như thế nào Để đảm bảo được độ bền của gạch nhựa? Bí quyết chọn mua, lắp đặt đồng thời sử dụng sàn nhựa như sau:

Sàn nhựa giả gỗ
Bí quyết chọn mua sàn nhựa:
thời gian chọn mua sàn nhựa với mỗi chú ý quan kề màu sắc đồng thời hình dạng tấm gạch xem hoa văn có nhan sắc sảo không, tấm gạch có độ mềm dẻo không. Quan sát mé phía của tấm gạch nhựa, nếu thấy phân lớp rõ ràng thành 4 lớp thì là gạch tốt, còn các lớp trình bày mờ lạnh lùng thì là gạch làm cho với mỗi công nghệ bại .
Thử xem kỹ lớp bảo vệ bề mặt (lớp nhựa trong suốt nằm trên cùng), nếu lớp này dày thì gạch nhựa sẽ chống trầy xước đồng thời bào mòn tốt, còn lớp này rất mỏng, hay không nhìn thấy thì là gạch bại chất lượng. Gạch kém chất lượng thì dùng tay lột lớp film trên bề ngoài rất dễ dàng, điều này cho thấy nó sẽ xuống cấp sau càng giai đoạn ngắn. Thử dùng tay bẻ cong tấm sàn. Sàn chất lượng kém thì bề mặt sẽ mắc rạn vày đàn hồi liệt còn gạch tốt thì dùng tay bẻ hầu như không được.

Sàn nhựa
Sản phẩm sàn nhựa cao cấp Railflex, cần chất lượng vượt trội so với sản phẩm cùng loại giờ có trên thị trường học , có những đặc tính ưu việt mà nhiều loại sản phẩm cùng loại trên thị trường không chứng minh được .
Nhìn vào mặt cắt của sản phẩm, những sản phẩm cùng loại giúp từ nhựa tái chế, bề mặt hầu như không phân lớp trong thời giansàn nhựa cao cấp của Hàn Quốc phân thành 4 lớp rõ dang bao gôm lớp bảo vệ hình thức rất dày, lớp in hoa văn, lớp nhựa PVC và lớp đế vững rắn chắc -> rất khó bị trầy xước, đứt gãy…
Rất dễ dàng nếu bẻ cong những tấm gạch nhựa thông thường và bề ngoài sẽ gặp phải nứt gãy, nhăn nheo trong thời điểm sàn nhựa cao cấp của Hàn Quốc tay khỏe cũng rất khó Để bẻ cong cùng lúc thời điểm cong cũng không lâm nứt gãy bề mặt .
sàn nhựa giá rẻ bình thường rất dễ nếu lột ra lớp bề mặt còn sàn nhựa cao cấp của Hàn Quốc thì không thể dùng tay không nếu tách lớp