CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa cao cấp, dịch vụ in áo mưa quà tặng, ba lô, túi xách,.... Chúng tôi phát triển sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh, sản phẩm rộng và thiết kế độc đáo cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất áo mưa, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới, hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm áo đi mưa cao cấp nhất, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

Nhờ đó, uy tín sản phẩm của chúng tôi luôn được duy trì, tồn tại và ngày càng được tin dùng hơn.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại áo đi mưa cao cấp, áo gió 2 công dụng - vừa mặc ấm, vừa mặc đi mưa rất tiện lợi.

Quý khách hãy yên tâm về sản phẩm, chất lượng được sự hồi âm của quý vị và hy vọng có cơ hội được làm nhà cung cấp cho quý vị! Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú; hình ảnh và logo của Quý khách hàng sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp. Sản phẩm áo mưa chất lượng với chi phí hợp lýĐang bước vào mùa mưa mới, Hồ Chí Minh thường có những cơn mưa bất chợt khiến các bạn luôn cảm thấy khó chịu. Theo đó, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa để yên tâm hơn khi chạy xe ngoài đường là điều rất cần thiết. An Trần hôm nay đem đến cho bạn áo mưa hai đầu cao cấp siêu rộng siêu bền, vừa tiết kiệm diện tích cốp xe, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và người cùng ngồi xe kèm theo là chất liệu tốt. [url=http://aomuaantran.com/]áo mưa chất lượng[/url] Áo mưa An Trần chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC gồm: Đồ bộ đi mưa, áo mưa Poncho, Pardessus, áo mưa Manteaum, áo mưa nhựa Rạng Đông, áo mưa cánh dơi, v.v..
Nhận In quảng cáo logo, tên, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên áo mưa - chất lượng in đẹp, bền & rõ nét
- In lụa Logo, hình ảnh lên áo mưa và tặng phẩm quảng cáo.
- Kỹ thuật và chất lượng in của An Trần có độ chính xác cao, màu sắc sinh động, rõ nét theo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng.
- Khách hàng trực tiếp của An Trần là các công ty, cơ sở kinh doanh, cửa hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu thông qua việc in ấn logo, hình ảnh lên áo mưa, bao bì, tặng phẩm. Chất lượng in bền, đẹp và rõ nét.

[img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuacanhdoi_1-1428460517-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-choangkinh-1428480533-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-2-dau-sieu-ben1-1428480314-.png[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuamangto5-1428481599-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao_mua_doi_2_dau_01-1428480455-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-bo-2-lop-1428481498-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/Ao-Mua-Tre-Em4-1428480676-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-vietanh-1428481129-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuabo1-1430881454-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua7-1430881570-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-rang-dong-04-1430885329-.png[/img]

Chúng tôi trực tiếp sản xuất các loại áo mưa:

- Áo mưa cánh dơi
- Áo mưa bộ
- Áo mưa trẻ em
- Áo mưa cao cấp
- Áo mưa in logo theo yêu cầu…

Với các loại chất liệu: nhựa Rạng Đông, nhựa Huệ Linh, vải dù padersuss…

Sản phẩm của chúng tôi được bảo đảm chất lượng và giá luôn cạnh tranh.
[url=http://aomuaantran.com/ao-mua/5-ao-mua-canh-doi]áo mưa cánh dơi[/url] công ty An Trần hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán áo đi mưa quảng cáo. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, sự nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nâng cao kỹ thuật công nghệ của các cấp lãnh đạo, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tối ưu đến Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi có thể tư vấn mọi yêu cầu bạn cần và báo giá để giúp chiến dịch thành công. Đừng ngần ngại liên hệ khi bạn có nhu cầu. Thông tin ban đầu chúng tôi cần cung cấp chính là đối tượng dự định sẽ sử dụng áo mưa, số lượng dự kiến, màu sắc ưa thích, thiết kế ưa thích của bạn và những yêu cầu liên quan khác. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra phương án in với những tiêu chí được mô tả rõ ràng trong đơn đặt hàng để bạn có thể hình dung, vẽ được một bức tranh toàn cảnh về chiến dịch in áo mưa của mình. Bước tiếp theo sẽ là tính toán và báo giá in áo mưa tối ưu cho khách hàng.
Trong các khoản thanh toán, chúng tôi có thể cộng thêm hoặc miễn phí chi phí thiết kế (nếu khách hàng có nhu cầu) tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mức giá rẻ đến bất ngờ với chất lượng cam kết chuẩn. Mục tiêu đơn giản của chúng tôi là tạo lập và duy trì mối quan hệ với những khách hàng là đơn vị có các chiến dịch quảng cáo liên quan đến áo mưa. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Để có thêm thông tin về mức giá in áo mưa, bạn có thể truy cập vào phần báo giá tại website này để có thể phác họa bước đầu dự án của mình.

[b]THÔNG TIN LIÊN HỆ:[/b]

[b]CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN[/b]

[b]Hồ Chí Minh[/b]: 64 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Điện thoại: [b]08 626 57489[/b] - Fax: [b]08 62659111[/b]

[b]Hotline: 090 303 3337 - Mr Khánh[/b]

Email: [email]aomuaantran@gmail.com[/email]

Website: [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/20-ao-mua-rang-dong]ao mua rang dong[/url]