Câu hỏi:

Thấy bạn bè của mình đi bấm mí Hàn Quốc nên em cũng muốn đi mà sợ không có đủ thời gian vì công việc bận rộn quá. Mong bác sĩ cho biết bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp, tiến hành như thế nào, chi phí có cao không? (Nhật Linh – 20 tuổi – TPHCM)

Trả lời

Bạn Nhật Linh thân mến!

Chắc hẳn bạn rất nóng lòng muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên khi thấy bạn bè đua nhau bấm mí mà chưa thu xếp được thời gian để đi thẩm mỹ. Để giúp bạn yên tâm hơn, chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi của bạn như sau:Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt đồng thời tác động vào cơ nâng mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng cho đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 -20 phút và ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt của mí mắt 2 bên. Do không cắt rạch hay bóc tách nên mí mắt phục hồi rất nhanh, sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Đây là một thủ thuật nhỏ để tạo hình mí mắt không cần phẫu thuật do đó bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu sắp xếp được, bạn nên nghỉ 1-2 ngày, hạn chế xem tivi và làm việc với máy tính đồng thời giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt tốt hơn để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Như trên đã nói, bấm mí là một tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong khoảng 15 -20 phút với các thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bước tiến hành bao gồm: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt sau đó đánh dấu điểm mí của 2 mắt rồi sát khuẩn và gây tê vùng mí để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt, cuối cùng là bấm mí, luồn chỉ để hình thành nếp gấp mí mắt mới cho bạn.
( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp