Tính năng đặc biệt của gỗ nhựa ngoài trời Vinyl WINDSOR


  • Bền bỉ với mọi thay đổi của thời tiếtVới công thức của Vinyl phù hợp với đất nước Việt Nam, gỗ nhựa ngoài trờiVinyl WINDSOR không hề bị giòn gãy hay cong vênh dù thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay môi trường không thuận lợi (gần biển).
  • Không bắt lửaTính năng đặc biệt của Vinyl là không bắt lửa, có thể trang trí thoải mái dù là trong nhà hay ngoài vườn.
  • Hoàn toàn không mối mọtBởi vì gỗ Vinyl làm từ nguyên liệu Vinyl nên có thể yên tâm về vấn đề mối mọt, không còn lo lắng như khi sử dụng các vật liệu khác.
  • Kích cỡ chính xácĐược quản lý và kiểm tra chất lượng trong mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, kích cỡ chính xác, dễ dàng trong việc thiết kế lắp đặt.
  • Lắp đặt dễ dàngCó thể kiểm soát thời gian làm việc một cách chính xác, giúp giảm ngân sách, đúng tiêu chuẩn.
  • Bạn của môi trườngBạn của môi trường cả trực tiếp lẫn gián tiếp bởi gỗ nhựa ngoài trời Vinyl WINDSOR là vật liệu thay thế gỗ, giảm việc khai thác gỗ phá rừng, sản xuất theo hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và có thể tái sử dụng.


Gỗ Vinyl WINDSOR cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi thiên nhiên, đẹp, hiện đại và bảo vệ môi trường.
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên về thiết kế thi công đài phun nước nghệ thuật.


Tư vấn - Thiết kế- Thi công sân vườn tiểu cảnh phong thủy.Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà NộiChi nhánh TPHCM:2/11Phường Trường thọ Q.Thủ Đức TPHCMTư vấn cảnh quan:Ms Trung Tư vấn kiến trúc:kts:Nguyễn Quốc TuấnTel:0462.542.969 hotline:0913134903 / 0982274879

thi cong san bong da co nhan tao, sua cua cong tu dong