Câu hỏi:

Dù chưa lập gia đình nhưng núm vú của em khá to, điều này làm em cảm thấy rất tự ti. Em có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, cho hiệu quả vĩnh viễn. Em muốn hỏi thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không và có đau lắm không không ạ? Mong được giải đáp! (Trâm – Cái Bè – Tiền Giang)
Trả lời:
Chào bạn Trâm!

Tình trạng núm vú bị to hoặc quá dài so với tỷ lệ khuôn ngực gây mất thẩm mỹ khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.
Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không và có đau không? là thắc mắc được nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được khẳng định quá trình thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.
Toàn bộ quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên không gây tổn hại đến sức khỏe khách hàng, cho kết quả vĩnh viễn. Với trường hợp chưa lập gia đình như bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thu nhỏ núm vú không hề ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được thực hiện vô cảm bằng gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn.( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không