Địa chỉ công ty thi công nội thất cổ điển Châu Âu

Công Ty TNHH Xây Dng và TM quc tế Á Đông có phương châm làm việc " Uy tín - Cht lượng - Sáng to" được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất - thi công nội thất trọn gói các công trình tại Hải Phòng và các tỉnh trên khắp cả nước.
Đội ngũ chuyện nghiệp chất lượng, tận tụy của Công ty chuyên thực hiện các lãnh vực như sau:
- Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố, Biệt Thự, Lâu Đài
- Thiết Kế & Thi công nội thất chung cư trọn gói
- Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Nhà ở Trọn Gói
-Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những vật liêu trang trí nội thất : giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, phào trang trí, đ nội thất cao cấp, sàn gỗ, sàn nhựa, lò sưởi trang trí.....
Kinh nghim
Với bề dày kinh nghiệm chuyên thiết kế - thi công nhà ở dân dụng của đội ngũ nhân viên đã giúp Công ty ADongDecor bàn giao nhiều công trình với chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ trong sự đánh giá cao của Khách Hàng.
Tiêu chí
Đó là mong muốn tận tâm cùng xây nhà đẹp với Khách Hàng, công trình kiến trúc không chỉ đẹp, phù hợp với công năng mà còn là một tác phẩm kiến trúc thực thụ. Chú trọng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn .
Chính Sách
Kiên định cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp thõa mãn yêu cầu của Khách Hàng bằng cách:
- Đảm bảo thấu hiểu các yêu cầu của công trình bằng cách lắng nghe, xem xét, và xác định lại tất cả các yêu cầu trước khi triển khai xây nhà.
- Lên kế hoạch tất cả để nắm bắt được các yêu cầu của Khách Hàng về chất lượng, an toàn, tiến độ, chi phí, công năng và thẩm mỹ của công trình.
Hp tác
- Mong muốn hợp tác với các sàn giao dịch bất động sản, chuyên viên tư vấn nhà đất để cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công nội thất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
31 Máy Tơ-Máy Tơ-Ngô Quyền-Hải Phòng
Tel: 0983750050
Email: honghaiphan1987@gmail.com