Đi tìm kiếm những dấu hiệu lão hóa da dễ dàng nhận biết nhất cho các nàng chủ động sớm trong việc phòng tránh lão hóa da mang tới hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm kiếm hé mở về những dấu hiệu lão hóa da này thôi nào:
Xem thêm phương pháp chống lão hóa da mặt tốt nhất
Da mỏng và khô
- Biểu hiện nhìn thấy bằng mắt thường: da trở nên thô ráp, ngứa, châm chích, xuất hiện vết nhăn hoặc bụi trắng tại lớp biểu bì ngoài cùng, đặc biệt là vùng da gò má và vùng da quanh mắt. Làn da mỏng khô thường sẽ khó trang điểm, do bề mặt da không đủ độ ẩm để giữ lớp phấn trang điểm lâu trôi.
- Nguyên nhân: hoạt động của tuyến dầu (tuyến ba nhờn) có xu hường giảm dần theo thời gian và nhân tố tạo độ ẩm tự nhiên của làn da suy giảm theo tuổi tác.
>>> Tìm kiếm kem chống lão hóa của hãng nào tốt nhất cho làn da của bạn
- Cách khắc phục: bạn nên dùng kem dưỡng chống lão hóa da có độ dưỡng ẩm cao; dinh dưỡng hợp lý với chế độ ăn uống giàu vitamin A, C, E, Magie, axit béo thiết yếu cũng sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn từ bên trong để giảm tình trang da khô. Bên cạnh đó, bạn cũng cần uống nước đầy đủ để làn da được cung cấp độ ẩm hợp lý.
Các chị em nên chú ý tới dấu hiệu này nhất nhé vì đây là một trong những dấu hiệu để dễ dàng nhận biết nhất để tìm ra các biện pháp chống lão hóa da từ sớm nhé. Để không còn phải lo lắng tới những dấu hiệu lão hóa da từ sớm nhé.
Tìm kiếm kem chống lão hóa vùng mắt giảm nhăn