Trong vòng tay chào đón của thầy cô và bạn bè của buổi prom tối qua, tân Hoa hậu Nguyen Cao Ky Duyen xuất hiện rạng ngời không tì vết với thần thái tuyệt đối sắc sảo thông minh, nhưng cũng không kém phần giản dị khiêm nhường.GS.TS Hoàng Văn Châu - hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương tặng hoa cho hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tân hoa hậu rất thân thiện, hòa đồng khi trở về trường, nhất là khoa mà mình đang theo học.


Tối qua (20/12), trong không khí lạnh giá nhưng không kém phần tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm, thầy và trò khoa Ngôn ngữ Pháp trường Đại học Ngoại thương đã cùng tham dự buổi prom tất niên thật ấm cúng “Vive le vent”. Trong buổi tối này, món quà Giáng sinh đặc biệt nhất mà ông già Noel dành tặng toàn thể những người đến tham dự chính là sự xuất hiện đầy thân mật của Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái trẻ vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Kỳ Duyên vốn là sinh viên khoa Pháp của Đại học Ngoại thương, bởi vậy buổi prom này cũng có ý nghĩ lớn đối với cô.

Trong vòng tay chào đón của thầy cô và bạn bè trong buổi prom tối qua, tân Hoa hậu xuất hiện rạng ngời không tì vết với thần thái tuyệt đối sắc sảo thông minh, nhưng cũng không kém phần giản dị khiêm nhường. Cô còn thể hiện khả năng nói tiếng Pháp của mình trên sân khấu. Có thể thấy, trong khi dư luận vẫn chưa hết xôn xao về ngôi vị của mình thì tân Hoa hậu đầy bản lĩnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã lấy lại thăng bằng và trở lại phần nào với cuộc sống thường nhật.


Nguồn Kênh 14