Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Từ sau khi sinh con xong, phần quầng vú của em bị giãn rộng ra trông rất xấu, điều này khiến em cảm thấy tự ti mỗi khi gần gũi với ông xã. Em nghe nói tại Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục được tình trạng quầng vú giãn rộng như của em. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, em muốn tham khảo một số hình ảnh thu nhỏ quầng vú ở thẩm mỹ viện của mình để cảm thấy an tâm hơn. Rất mong được đáp ứng. Em cảm ơn! (Yên – Trảng Bàng – Tây Ninh)


Trả lời:

Chào bạn Yên!
Quầng vú là điểm tiếp giáp giữa núm vú với bầu vú, có vai trò quan trọng trong việc làm nên tính thẩm mỹ của vòng một và cũng cần phải sửa sang nếu có độ rộng quá lớn. Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo là những nhận xét tích cực về phương pháp thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW.


Nếu như chị em luôn chú trọng đến việc nâng ngực để cải thiện kích thước, hay thu nhỏ đầu vú cho quyến rũ hơn thì vùng quầng vú cũng cần có phương pháp làm đẹp riêng. Thử tưởng tượng một bầu ngực căng tròn, mịn màng với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng xuất hiện một vùng quầng vú quá rộng và thâm. Chắc chắn, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo!

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ quầng vú bằng cách thu gọn không còn xa lạ với nhiều khách hàng, song nỗi e ngại về việc viêm nhiễm hay để lại sẹo thô xấu xí là những trở ngại lớn nhất ở nhiều chị em. Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo là tiêu chí của dịch vụ thu gọn quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW và cũng là lý do để thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng.

Mục đích của phẫu thuật thu gọn quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW là nhằm loại bỏ một phần tổ chức quầng vú, đưa quầng vú về kích thước, tỷ lệ hợp lý hài hòa với bầu vú và núm vú.
Tại Thẩm mỹ viện JW, sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được chính xác độ rộng của quầng vú và tư vấn phương pháp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phù hợp. Ở xung quanh viền ngoài của quầng vú bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch nhỏ từ 2 – 3 cm, nhẹ nhàng lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.


( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hình ảnh thu nhỏ quầng vú