Chỉ rửa mặt bằng nước sạch. Nước sạch không thể loại sạch được những bụi bẩn và bã nhờn tích tụ sâu trong lỗ chân lông hoàn toàn được.
Với chị em sở hữu làn da dầu, thì việc chăm sóc làn da dầu cần tỉ mỉ và cẩn thận. Việc chọn sua rua mat cũng không kém phần quan trọng, sao cho phù hợp với làn da dầu.


E100 con bo


Giá mềm , hương sữa cực thơm và mát mẻ. Song song cũng rất dễ mua , tuyệt đại đa số siêu thị và nhà thuốc đều có bán. Sữa rửa mặt này không làm gì khác ngoài việc rửa sạch da mặt của bạn chứ nó cũng không làm bạn trắng ra đâu. Và nó cũng chẳng có tội lệ gì làm bắt nắng như công chúng đồn thổi bởi vì không ai ra đường không che mũ , không dùng kem chống nắng mà không bị bắt nắng cả. Muốn không bị bắt nắng thì dùng kem chống nắng và che chắn cẩn thận vào.
>>> Sua rua mat danh cho da hon hop

The BodyShop – Tea Tree oil Foam cleanser


Đây là cái Mị nói là nhấn một phát là lên sẵn bọt , không thèm làm gì cả. Tuy nhiên cái này ai da dầu nhiều hoặc dùng vào mùa hè khi da tiết dầu nhiều thì hãy mua , còn nếu da ít dầu thì nên thử ở ngoài cửa hàng của The Bodyshop trước xem da có bị khô căng quá không nhé.


Fresh Rose Foam Cleanser


Sữa rửa mặt hằng ngày dành cho mọi loại da giúp da sạch mà không làm mất đi độ ẩm thiên nhiên của da , thành phần thiên nhiên nên dùng được cho cả da nhạy cảm. Cơ chế lên bọt bằng thiết kể của chai chứ không phải do thành phần hoá chất bên trong như các tuýp sữa rữa mặt khác. Đây là cứu cánh của mình hồi bị nổi mụn do dị ứng. Bọt mịn như mây , thơm mùi hoa hồng tươi. Tóm lại là dùng rất tốt nhưng khổ nỗi là không có sẵn ở Việt Nam nên khó mua. Bởi thế nên mình chỉ xài có 1 chai rồi thôi .

Tin tức là đẹp: Sua rua mat cho da nhon va mun