Câu hỏi:

Sau khi sinh, ngực tôi bị chảy nhão nhìn rất xấu nên mỗi khi gần ông xã tôi rất ngại. Tôi đang muốn đi phẫu thuật nhưng còn chần chừ vì không biết phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có an toàn không? Sau bao lâu thì ngực hồi phục hoàn toàn? Mong bác sĩ tư vấn. (Trương Đan Lê – 30 tuổi – Bến Lức – Long An).

Trả lời

Chào bạn Đan Lê! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW!

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình mang thai và sinh nở. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến như hiện nay.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Có 4 mức của ngực sa trễ: 1 – nhẹ, 2 – vừa, 3 – nặng và 4 – rất nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực… mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: Áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.
+ Đường mổ quanh quầng vú: Áp dụng cho cấp 2. Phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

+ Đường mổ mỏ neo: Áp dụng cho cấp 4. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vòng một của chị em sẽ được khôi phục đẹp tự nhiên và căng tròn như tuổi thanh xuân.

Các thao tác phẫu thuật được tiến hành chính xác, cẩn trọng do đó hạn chế tối đa các tổn thương và rủi ro có thể gặp phải. Thêm vào đó, các bác sĩ chỉ thực hiện nâng nhẹ núm vú, loại bỏ phần da thừa bên ngoài mà không cắt bớt hay tác động đến các mô ngực, sợi liên kết và dây thần kinh bên trong do đó không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực và không để lại biến chứng gì, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về tính an toàn của nâng ngực chảy xệ sau sinh.( Còn tiếp )Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực chảy xệ sau sinh