Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ cao cấp ngày càng lớn, do nền kinh tế phát triển nhanh cùng với việc đất đai tăng giá khiến cho việc mua và sở hữu căn hộ tại chung cư cao cấp ngày càng lớn. Chính vì vậy mà rất nhiều dự án chung cư cao cấp đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Vỉngoup chính là tập đoàn đi đầu trong việc xây dung chung cư cao cấp tại Hà Nôi. Với việc xây dưng Vinhome Times City, Vinhomes Royal City, hai chung cư đẳng cấp nhất thủ đô đã đưa tên tuổi tập đoàn này lên một tầm cao mới.

Sự trở lại của dự án cao cấp
Thực tế, mức độ thanh khoản thị trường tăng mạnh, số giao dịch thành công tăng gấp 3 lần cùng kỳ năm trước. Phần lớn là các dự án cao cấp, tỷ lệ giao dịch thành công ở những đợt bán hàng mà chủ đầu tư tung ra đều đạt ở mức cao 90-95% kế hoạch, thậm chí có dự án vượt 300% kế hoạch.
Điều này khiến thị trường trở nên sôi động, giới đầu tư và đầu cơ đã quay lại và đang nhăm nhe xuống tiền, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng hấp dẫn được dòng tiền này.

Cơ hội này ngay lập tức được nhiều “ông lớn” BĐS tung ra thị trường. Dự án Vinhomes Central Park của Vingroup đã thu hút được rất đông người quan tâm, sự kiện ra mắt khu căn hộ The Landmark tại Tp.HCM đã hút khoảng 2300 khách, thậm chí sản phẩm dự án này cũng đã được Vingroup chào hàng giới đầu tư Hà Nội gồm 3 tòa căn hộ Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3.
Có thể bạn quan tâm:
• Mở bán căn hộ Times City Park 5 với nhiều ưu đãi khửng
• Bán chung cư Park Hill Times City giá gốc từ chủ đầu tư


Hàng loạt dự án trùm mềm ở khu trung tâm thành phố đã được Novaland mua lại, bơm tiền tái khởi động. Có thể điểm danh như The Tresor, Icon 56, RiverGate tại quận 4; Tropic Garden, Lexington, The Sun Avenue tại quận 2, khu tổ hợp Sunrise City ở quận 7,…đơn vị này đặt mục tiêu 2015 bán ra thị trường khoảng 6.000 căn hộ, tăng gấp 2 lần năm 2014.