Phần thân ngải cứu giòn giòn ăn cùng thịt gà xé phay, ngon “bá cháy”. Cùng làm món thịt gà xào ngải cứu ăn chơi nhé.
Thường rau ngải cứu sẽ được sử dụng cả lá để nấu đồ ăn nhưng phần thân ngải cứu cũng rất giòn và vô cùng bổ dưỡng. Bạn hãy thử với món thịt gà xào ngải cứu nhé.
Nguyên liệu :
+ 100g ức gà
+ Rượu
+ Tinh bột ngô
+ Muối
+ 3-4 thìa tỏi
+ Ngải cứu
Món ngon dễ làm hướng dẫn cách làm :
Bước 1: Thịt gà xé nhỏ, ướp cùng rượu, nước, tinh bột ngô cùng chút muối trong vòng 20 phút.
Bước 2: Ngải cứu rửa sạch, lọc bỏ lá, chỉ lấy thân.
Bước 3: Tỏi đập nhỏ.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn rồi cho thịt gà vào đảo chín.
Bước 5: Thêm tỏi và tiếp tục đảo đều.
Bước 6: Cho ngải cứu vào, thêm muối, sau đó vặn lửa nhỏ, đảo 1 lúc cho ngải cứu chín thì tắt bếp.

Bước 7: Múc ra đĩa rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !
P/S: Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ngon mỗi ngày cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với amthuc.pro thì hãy để lại comment phía dưới nhé!