Khi phát hành thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa, chủ thẻ được ngân hàng cấp cho một hạn mức tín dụng để chi tiêu bằng thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, website và ATM mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới (Nhấn vào đây để tham khảo danh sách các đơn vị chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam). In thẻ nhựa các loại với đầy đủ các ngân hàng, ẩm thực tam kỳ.
- Hình thức bảo đảm phát hành thẻ: Tín chấp (không có tài sản bảo đảm) hoặc cầm cố sổ tiết kiệm mở tại Techcombank .

- Không phải trả lãi tối đa tới 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ khi chủ thẻ luôn trả đủ dư nợ hàng kỳ và đúng hạn.
- Tặng bảo hiểm Tai nạn toàn cầu Bảo Lộ Bình An cho chủ thẻ chính (Vui lòng tham khảo thêm về quyền lợi bảo hiểm tại đây) .
- Dễ dàng, thuận tiện để theo dõi và quản lý việc chi tiêu thông qua: sao kê được gửi bằng nhiều hình thức như: email, mobile, chuyển phát bảo đảm, xem sao kê online qua F@st i-Bank; tin nhắn gửi miễn phí đến mobile thông báo giao dịch;.thông tin cảnh báo miễn phí khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo.
- Các chương trình khuyến mại được thực hiện thường xuyên, mang lại cho chủ thẻ những món quà thú vị bất ngờ khi giao dịch bằng thẻ của Techcombank (Xem thêm chi tiết tại đây ).
- Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank (Xem thêm chi tiết tại đây ).
- Được trợ giúp mọi lúc mọi nơi với Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7.
Điều kiện đăng ký phát hành thẻ chính (không sử dụng tài sản bảo đảm)
- Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động
- Trong độ tuổi từ 22-53 (đối với nữ) và 22-58 (đối với nam).
- Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5,000,000VND/tháng.
- Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
- Các điều kiện khác theo quy định của Techcombank.
Nguồn: the . vn