kem duong da ban dem tot - Dưỡng da là vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ quan tâm. Vậy làm sao để dưỡng da hiệu quả mà không hề tốn kém chi phí và tiết kiệm nguyên liệu.
Hãy cùng tìm hiểu một số quen giúp bạn có thể dưỡng trắn và bảo vệ da tốt nhất dưới đây nhé.
Nước nóng làm sạch da hơn:
Một trong những người da nhờn thường hay gặp nhất, bởi nkhi bạn rửa nước nóng sẽ giúp bạn loại bỏ được chất nhờn trên bề mặt da, nhưng dùng lâu da sẽ bị tổn thương.Tốt nhất là rửa mặt với nước ở nhiệt độ 35oC và sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Ở nhiệt độ 35oC, lỗ chân lông mở ra tạo điều kiện cho việc loại bỏ các chất thải còn “tồn đọng”, sau đó, nước lạnh sẽ tác động để các lỗ chân lông co lại, làm da được “ngậm nước” sẽ trở nên mềm mại, mịn màng.
Càng rửa mặt nhiều mặt càng sạch:
Rửa mặt nhiều lần chưa phải là chăm sóc da đúng cách, bởi sửa nhiều sẽ làm mất đi độ ẩm cân bằng trên bề mặt da và làm hại lớp biểu bì da, làm da khô hơn và mất đi độ sáng bóng tự nhiên. Vì vậy, bạn nhớ không nên rửa mặt quá 3 lần/ngày.
Sữa rửa mặt là Kem duong trang da ban dem
Bạn nên chọn cho mình loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên cao và không nên chọn những loại sữa rửa mặt có thành phần chất béo nhiều bởi nó có thể không tốt cho làn da, thậm chí còn khiến cho da dễ nổi mụn hay bị viêm da bởi các chất béo làm bít lỗ chân lông.
Việc dùng sữa rửa mặt có nhiều chức năng : Phụ nữ thường tìm mua loại sữa rửa mặt với nhiều tính năng kết hợp như: làm sạch, làm sáng, dưỡng ẩm da... những loại sữa rửa mặt đa năng này hoàn toàn không tốt cho da. Tuy nhiên trong thành phần sưa rửa mặt cũng có thể gây kích ứng cho da
Hãy chú ý một số vấn đề trên để có thể tự làm kem dưỡng da ban đêm hiệu quả và tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công với một vài chú ý trên.