Được chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại, kem tẩy tế bào chết Sakura nhanh chóng tẩy sạch lớp tế bào chết, bã nhờn cho lỗ chân lông thông thoáng giúp ngăn ngừa mụn, đồng thời kích thích tái tạo tế bào mới cho màu da luôn tươi sáng.

Với hiệu quả tối ưu hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại khác, kem tẩy tế bào chết Sakura Nhật Bản đang được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng.

Một số dấu hiệu nhận biết kem tẩy tế bào chết Sakura chính hãng

Khi mua kem tẩy tế bào chết Sakura, người dùng nên chú ý trên sản phẩm luôn có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Nếu tem bị rách, không còn nguyên vẹn thì hãy cẩn trọng.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều có mã QR – CODE để kiểm dưới đáy hộp, khi dùng phần mềm quét mã QR-Code trên điện thoại, nếu đúng là hàng chính hãng thì phần mềm sẽ chuyển đến website quốc tế: Sakurabeautycorp.com. Nếu phần mềm chuyển đến 1 website khác thì có thể sản phẩm là hàng nhái.

Mặt sau của kem tẩy tế bào chết Sakura, có một tem nhỏ, có chứa phần mã cào. Để kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không, bạn lấy mã xác thực rồi soạn theo cú pháp: SP<dấu cách>mã số rồi gửi 1127. Nếu kết quả trả về không tương ứng với mã trên sản phẩm thì có thể sản phẩm đó là hàng giả.

Chú ý bao bì kem tẩy tế bào chết Sakura làm bằng bìa cứng, bên ngoài có đóng seal nylon.

Với một số dấu hiệu ở trên, cũng phần nào giúp người dùng nhận biết được hàng chính hãng, hạn chế mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguồn: http://kemsakura.vn/