Theo kết quả khảo sát người dùng điện thoại cảm ứng trên nhiều group công nghệ về địa chỉ thay mặt kính điện thoại chất lượng ở Hà Nội, địa chỉ nhận được sự quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều người chính là Thành Trung Mobile tại số nhà 591 - Quang Trung - Hà Đông.

Thành Trung Mobile chuyên nhận thay mặt kính, thay màn hình cảm ứng các dòng điện thoại như Samsung S5, Samsung S4, Samsung S3, Samsung Note 2, Samsung Note 3, iPhone 5, iPhone 5S, Nokia Lumia , Sony và nhiều loại máy khác.


Màn hình Xiaomi - Chúng ta đã biết Xiaomi từ lâu đã là sản phẩm điện thoại nổi bật của thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Những chiếc điện thoại Xiaomi có thiết kế tinh tế và ứng dụng rộng rãi.


Nguyên nhân cần thay cảm ứng Xiaomi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mặt kính cảm ứng Mi 3 bị hư hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Thông thường sẽ có những dấu hiệu xuất hiện trên máy.

Những chiếc Màn hình Xiaomi được chúng tôi cung cấp cam kết là hàng chính hãng từ nhà sản xuất Xiaomi , tất cả các sản phẩm màn hình Xiaomi đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay cảm ứng Xiaomi mobile bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 30-50 phút là bạn có thể lấy. Chúng tôi có tất cả các loại màn hình điện thoại Xiaomi từ những màn hình cổ cho đến những màn hình của chiếc điện thoại mới nhất.

Xiaomi M 3 trang bị màn hình 5 inch full HD 1080p, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, mật độ điểm ảnh 441 ppi. Màn hình với công nghệ IPS chống lóa khi sử dụng ngoài trời sẽ cho bạn màu sắc sắc nét, trung thực.


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mặt kính cảm ứng M 3 bị hư hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Thông thường sẽ có những dấu hiệu xuất hiện trên máy.
- Máy bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường.
- Máy đang bình thường bỗng dưng chết cảm ứng hoặc bị liệt cảm ứng một số điểm, cảm ứng bị loạn
Máy bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường.
Máy đang bình thường bỗng dưng chết cảm ứng hoặc bị liệt cảm ứng một số điểm, cảm ứng bị loạn

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quá trình thay cảm ứng được áp dụng công nghệ ép chân không mới nhất cùng với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại sẽ không gây tổn hại cho các bộ phận khác. Sau khi thay cảm ứng mặt kính, điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà như chưa từng được sửa chữa hay thay thế.Công nghệ thay man hinh dien thoai tại Thành trung


Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng.
Áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.
Thời gian thay thế trong vòng 60 phút.
Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Thời gian bảo hành sửa chữa 30 ngày.
Xem thêm dịch vụ Thay Kính Cảm Ứng Nexus 4
Giá linh kiện có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách nên gọi trực tiếp đến trung tâm để được báo giá thay thế mới nhất.
THÀNH TRUNG MOBILE
Địa chỉ
:
591 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại
:
0463 28 62 62