Tủ bếp gỗ công nghiệp có: MFC và MDF kháng ẩm, MDF phần khung phần cửa dùng Laminate hoặc Acrylic, hoặc MDF hàng sơn hay hàng dán chỉ...với gỗ công nghiệp thì đa dạng mẫu mã, màu sắc nhưng độ bền không thể sánh được với gỗ tự nhiên. Nhưng vấn đề là bạn được yên tâm không phải bỏ tiền mua sự giang giối của nhà sản xuất bằng việc pha trộn chất liệu kém vì các loại gỗ công nghiệp rất dễ nhận biết và kiểm tra. Giá thành phẩm vào khoảng 2 triệu - 5 triệu cho một mét tới.

Tủ quần áo là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà, nó mang tính chất chứa đựng quần áo nên không quá cầu kì, đường nét hoa văn đơn giản nhưng rất tinh tế, tùy theo kích thước căn phòng Quý khách có thể thiết kế tủ âm tường để tiết kiệm diện tích. Công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu sản phẩm của Quý khách nhằm đem đến sự hài lòng về tinh thần phục vụ, thỏa mãn đam mê mua sắm

♦ Kệ bếp là khoảng không gian mang đến sự ấm cúng, những bữa cơm ngon, sự đoàn tụ gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời cũng là nơi mang ý nghĩa tâm linh. Nên việc tạo lập được khu bếp sang trọng hợp phong thủy là điều mọi người ai cũng mong muốn. Hãy đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ có được không gian bếp bậc nhất Việt Nam với chi phí phù hợp nhất.