Được sở hữu một bầu ngực mềm mại, xinh xắn, e ấp và duyên dáng sau làn áo mỏng manh để trở nên quyến rũ, cuốn hút hơn là ao ước của hầu hết các eva. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật nâng ngực để hiện thực hóa ước mơ của mình, trong đó nâng ngực bằng mỡ tự thân với kết quả ngực đẹp tự nhiên, mềm mại đang là lựa chọn của nhiều người.

Khác với phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn để làm tăng kích thước vòng 1, nâng ngực bằng mỡ tự thân làm đầy thể thích bầu ngực bằng chính lượng mỡ dư thừa của chị em. Chính vì vậy hiệu quả đạt được là 2 trong 1, vừa kết hợp giảm mỡ vừa có được cặp tuyết lê căng tròn, mềm mại. Hơn nữa do là mỡ tự thân nên nó có độ tương thích cao với cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng.

Tuy nhiên, các chị em nên hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ này. Trước khi quyết định hút mỡ tại vùng nào, bác sĩ sẽ phải thăm khám để xác định vùng có nhiều mỡ thừa, đồng thời tính toán lượng mỡ cần thiết phải sử dụng. Lượng mỡ này sau khi được đưa ra khỏi cơ thể sẽ không được bơm thẳng trực tiếp lên ngực, mà phải đưa vào máy lọc li tâm công nghệ cao để thực hiện quy trình chiết tách khoa học, chọn lọc lấy những mô mỡ chất lượng nhất với tỉ lệ sống cao.

Chính vì những yêu cầu cao và khắt khe về mặt kỹ thuật như vậy nên nâng ngực bằng mỡ tự thân phải được thực hiện ở những cở sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bởi chỉ một sai lệch trong quá trình thực hiện cũng có thể khiến mọi chuyện thay đổi và mang lại hậu quả xấu cho bạn
Vậy nên nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu? Một trong những địa chỉ nâng ngực được chị em tin tưởng và yêu thích nhất chính là Thẩm mỹ viện JW. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến để hút mỡ, đảm bảo không gây tổn thương hay để lại sẹo cho vùng điều trị.
( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu