Dòng Orient Star là biểu tượng cho sự tinh xảo và tinh tế nhất của Đồng hồ Orient mà những người thợ lành nghề nhất của nhà máy Orient muốn gửi gắm vào trong từng sản phẩm. Chính vì vậy Orien Star là sản phẩm mà được nguời dùng săn đón nhất trên thị trường. Và ĐỒNG HỒ ORIENT SEL05004W0 là 1 trong những số đó. Đến với dòng sản phẩm cao cấp này,bạn sẽ phải cảm thấy hài lòng đến từng chi tiết !
Những đặc điểm nổi bật của ĐỒNG HỒ ORIENT SEL05004W0 !
Với dòng cao cấp như Orient Star thì Mặt kính lồi Bambino cổ điển luôn là tâm điểm gây sựu chú ý đối với người dùng !
Thiết kế "mái vòm" thanh lịch khiến chiếc đồng hồ này sở hữu dáng vẻ "cổ điển" của những chiếc đồng hồ cổ.
Kính cong vòm, màu sắc tương phản rõ nét. Với mặt đồng hồ 38.5mm gợi nên một chiếc đồng hồ cổ "kinh điển". Những chiếc kim giờ, phút, giây thanh thoát và đơn giản không cầu kỳ.
Và một đặc điểm nổi bật mà chỉ có những dòng Orient Star mới có đó chính là kim xăn báo giờ dự trữ năng lượng , giúp người đeo biết được năng lượng của đồng hồ
Là đồng hồng cơ chính vì thế ĐỒNG HỒ ORIENT SEL05004W0 có chức năng hiển thị năng lượng còn lại ,và tự lên cót tay, cót tự động và hacking hand (kéo núm đến vị trí chỉnh giờ thì kim giây dừng lại).
Không những vậy , ĐỒNG HỒ ORIENT SEL05004W0 mang đến cho bạn sự độc đáo ở phần đáy đồng hồ với thiết kế phần kính để lộ bộ máy đang họat động . Quá ấn tượng phải không !
Vậy còn chần chừ gì nữa , Hãy Rinh ngay ĐỒNG HỒ ORIENT SEL05004W0 về với bận để thỏa mong muốn !

HOTLINE: 0974.099.090 - 04.6655.2203
Xem thêm tại: http://watchtimevn.com/dong-ho-orien...sic-sel05004w0
Nguồn: watchtimevn.com