Sản phẩm nhẫn tỳ hưu không có gì là xa lạ với những dân chơi đá quý nhưng đối với nhiều người đây lại là cái tên lần đầu mới nghe thấy. Nhiều người sẽ thắc mắc nhẫn tỳ hưu là nhẫn làm bằng cái gì hay tỳ hưu là con gì. Bài viết này sẽ cho các bạn hiểu rõ về sản phẩm nhẫn tỳ hưu.

Tỳ hưu là con vật chỉ trong phong thủy mới có, tức là nó không có ngoài đời thật. Theo truyền thuyết, tỳ hưu là con vật là con vật được xuất phát từ chín loại con của rồng cũng là chín loại thần thú nhưng không phải rồng, trong đó tỳ hưu là người con thứ 9. Tỳ hưu có đặc điểm là đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Là con út nhưng tỳ hưu lại là loài cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ đặc biệt là tỳ hưu một sừng.Sản phẩm nhẫn tỳ hưu là các sản phẩm nhẫn bạc hoặc nhẫn vàng có đính viên ngọc tỳ hưu làm mặt nhẫn thay vì các viên đá quý bình thường.

Nhẫn tỳ hưu được làm từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau như đá cẩm thạc, thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não…Tỳ hưu là con vật linh thiêng nhất trong các loài thần thú, nó đem lại rất nhiều may mắn cho con người như đem lại tài lộc, giúp con người thành công trong đường công danh và sự nghiệp, bảo vệ sức khỏe và đem lại may mắn về đường tình duyên.

Bởi vậy Nhẫn tỳ hưu không chỉ là đồ trang sức mà nó còn như lá bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn cho người đeo.