Nhẫn tỳ hưu bạc chỉ là một trong rất nhiều các sản phẩm bằng đá quý được chế tác hiện nay.

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm đá quý với muôn hình muôn vẻ luôn thu hút được sự quan tâm cả rất nhiều người. Tuy những chiếc nhẫn tỳ hưu bạc nhìn kiểu dáng bề ngoài không có gì nổi bật so với các sản phẩm phong thủy khác nhưng nó vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì công dụng về mặt phong thủy của nó.Nhẫn tỳ hưu bạc với chất liệu chủ yếu và con tỳ hưu được làm từ nhiều loại đá khác nhau, ứng với mỗi loại đá thì công dụng củanhẫn tỳ hưu bạc lại khác nhau.


  • Đá thạch anh: Trong đá thạch anh lại có rất nhiều loại, có một số loại đặc trưng được sử dung làm tỳ hưu đó là thạch anh đen, thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tím…Màu sắc thạch anh thường nhẹ nhàng, thanh tú, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng cho người phụ nữ.


  • Đá cẩm thạch: nhẫn tỳ hưu nữ làm bằng cẩm thạch với những đường vân đan xen lẫn nhau tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, đặc biệt thích hợp với người phụ nữ. Sự đặc biệt của đá cẩm thạch là càng đeo càng bóng, sáng hơn và quá trình đổi màu diễn ra liên tục, không ngừng vì vây càng làm chiếc nhẫn trở nên thu hút hơn.


  • Đá ruby: Màu hồng hoặc đỏ của đá ruby là màu tượng trưng cho sự ấm cúng, sự đam mê, nóng bỏng và quyền lực. Nó làm cho các bạn nữ trở nên quyến rũ, lôi cuốn hơn, ngoài ra đá ruby còn là cách biểu hiện tình cảm rất manh mẽ, nồng nhiệt.


Nhẫn tỳ hưu bạc ít phụ thuộc vào mệnh người chơi đá, thùy từng mục đích sử dụng và màu sắc yêu thích mà bạn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp