Em là Bùi Thùy Linh, năm nay 22 tuổi, sống mũi em rất thấp, hồi bé hay bị mọi người trêu lắm. Nhiều người khuyên em nên phẫu thuật nâng mũi nhưng em lại sợ đau nên không dám thử. Em thấy còn một cách khác khá đơn giản đó là dùng kẹp cho mũi cao. Vậy dùng kẹp nâng mũi cao có mang lại hiệu quả? (Thùy Linh, Ninh Bình)

>> Cách làm mũi cao

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

>> Cách nâng mũi không cần phẫu thuật

hiện thời khuynh hướng làm đẹp đã trở nên làn sóng, không chỉ riêng ai mà vơ mọi người kể cả những đấng mày râu, ai cũng mong muốn mình có khuôn mặt ưa nhìn. Đặc biệt, một chiếc mũi đẹp sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn. Chính bởi thế, câu hỏi luôn được đặt ra là làm thế nào để có được chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì việc dùng các loại kẹp nâng cao mũi cũng là chọn lựa của nhiều người. Các kẹp nâng cao mũi không phải là những phương tiện nâng mũi đắt tiền hay quá cầu kì về cách dùng. Kẹp nâng cao mũi lại được khá nhiều người chọn lựa vì nó có giá rẻ và lại khá thuận lợi. Giá một chiếc kẹp nâng cao mũi chỉ nghiêng ngả trong khoảng từ 20 – 100 nghìn đồng. Chính vì giá rẻ cộng với khao khát làm đẹp của nhiều chị em mà kẹp nâng cao mũi đã trở nên vật dụng không thể thiếu.

Dùng kẹp nâng cao mũi cho mũi cao hơn có mang lại hiệu quả? Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. bởi thế, việc tác động lực từ bên ngoài để đổi thay cấu trúc mũi là rất khó. Trong khi đó, kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Lời khuyên tốt nhất của các bác sĩ đối với những người sở hữu một chiếc mũi không cao đó là: bạn có thể dùng thủ thuật khi trang điểm để che tội lỗi đó. Trường hợp muốn đẹp lâu dài, bạn có thể chọn phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện, cơ sở uy tín. hiện thời, phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các bác sỹ thẩm mỹ áp dụng hiệu quả đó là nâng mũi S line 3D Hàn Quốc, sẽ giúp mang lại cho bạn dáng mũi như ý.

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi lượn sóng hình chữ S từ đầu tới chân mũi, nhìn rất mềm mại, thiên nhiên và quyến rũ. Nó khác với phương pháp sửa mũi thuở sơ khai, chỉ cần cao và thẳng mà ít chú ý tới đường nét thon gọn, mềm mại thiên nhiên. Đặc biệt, phương pháp này còn được các bác sĩ chuyên khoa trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao và được chọn lựa áp dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm:

Mang lại dáng mũi thiên nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Sống mũi cao, thẳng, mềm mại có độ võng thiên nhiên từ đầu mũi đến chân mũi tạo thành hình chữ S thanh tú…

Thời gian thực hiện mau chóng chỉ khoảng 45 - 60 phút

Sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp thiên nhiên là mơ ước của rất nhiều chị em nữ giới. Tuy nhiên thay vì chọn lựa kẹp nâng cao mũi, bạn cần sáng láng chọn lựa phương pháp nâng mũi đúng đắn nhất để bảo đảm hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của bạn. Để chọn lựa được phương pháp nâng mũi hiệp nhất với gương mặt của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số 190064661 để được tham vấn và đáp.