Câu hỏi:
Em đang có dự định tranh thủ dịp nghỉ hè về Sài Gòn nâng mũi, nhưng em vẫn còn hơi sợ và lo lắng liệu phẫu thuật nâng mũi đau không? Sau khi phẫu thuật phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày ạ? (Lucy Trần, California, Mỹ)


Trả lời:

Bạn Lucy Trần thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng mũi đau không và sau khi phẫu thuật phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày? về cho Thẩm mỹ viện JW! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và đặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: Phẫu thuật nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. Bởi vì:

– Tại Thẩm mỹ viện JW, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn và đảm bảo các quy tắc làm đẹp khắt khe của Bộ Y tế.– Quy trình thực hiện được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

– Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở Bệnh viện Jeong Won (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Hàn Quốc) sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng.
( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng mũi đau không