Mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín đang khiến phái đẹp phát sốt không chỉ bởi giá thành mà còn ở chất lượng. Bộ mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm Atomy Hàn Quốc được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, làn da nhạy cảm của bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng.

Atomy Hàn Quốc là bộ mỹ phẩm chăm sóc da gồm 6 sản phẩm:Atomy Toner: : Loại chất lỏng mềm mại và giữ ẩm là nước hoa hồng chăm sóc các vấn đề của da, giúp da luôn sạch bóng.
Atomy Lotion: Giữ ẩm nhờ Men đen beta-glucan, một yếu tố giữ ẩm được phát triển bởi khoa học lên men tiên tiến, giúp thu hút độ ẩm trong không khí và liên tục nuôi dưỡng làn da.


Atomy Essence: Phellinus linteus gạo được tạo ra bởi nuôi và lên men Phellinus linteus sợi nấm trên gạo nâu được tạo thành 100 % các hạt nano và thấm sâu vào da.
Atomy Nutrition Cream: Phellinus linteus Paecilomyces japonica của khoa học y học Hàn Quốc lên men. Axit amin phong phú của sâu rau poly- đường hoá học là một thành phần bảo vệ da của Phellinus linteus, và giúp cho độ đàn hồi của da.


Atomy Eye Cream: Adenosine đóng một vai trò rất quan trọng vào quá trình chuyển hóa năng lượng của da. Đây là một sản phẩm mỹ phẩm chức năng.
Tomy BB Cream: Là một sản phẩm chức năng kép vừa làm trắng vừa sàng lọc tia UV, bảo vệ da khỏi các yếu tố bên ngoài gây hại, giữ cho da sáng và sạch sẽ.
Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, bạn chưa chọn được mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín để chăm sóc da. Hãy để bộ mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm Atomy Hàn Quốc thay bạn nuôi dưỡng làn da khó tính này. Truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/bo-my-...oi-nhat-186325 để biết thêm thông tin giá cả.