Bên cạnh vấn đề chất lượng tốt hay không, giá cả thay mặt kính điện thoại đắt hay rẻ thì thời gian thay kính điện thoại nhanh hay chậm cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn sợ rằng việc thay mặt kính điện thoại sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn thì xin đừng lo lắng, bởi thay kính smartphone cấp tốc giờ đây là chuyện quá đơn giản!
Vì sao thay kính điện thoại mất nhiều thời gian?

thay-mat-kinh-dien-thoai-cap-toc-chuyen-qua-don-gian

Thay mặt kính điện thoại cấp tốc là vấn đề nhiều người quan tâm

Trước đây, việc thay mặt kính cho điện thoại thường gặp nhiều bất lợi về mặt thời gian: thay lâu, khách hàng phải chờ đợi thời gian dài (từ 2 tiếng trở lên), thậm chí nhiều nơi, khách hàng còn phải để máy lại cửa hàng và hẹn ngày khác đến lấy máy…

Nguyên nhân lý giải cho việc thay mặt kính các loại điện thoại trước đây thường mất thời gian bao gồm cả hai yếu tố chủ quan và khách quan.

Yếu tố chủ quan phụ thuộc vào chính công nghệ, quy trình sửa chữa, trách nhiệm với khách hàng của địa chỉ cửa hàng nhận thay mặt kính. Cụ thể, nếu áp dụng công nghệ cũ, hoặc thay mặt kính thủ công với quy trình sửa chữa không có sự chuyên môn hóa, sử dụng chủ yếu là sức người để sửa chữa mặt kính điện thoại thì sẽ mất rất nhiều thời gian (lỗi hỏng mặt kính của điện thoại khá phức tạp, đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng mới đảm bảo chất lượng…). Nhiều cửa hàng cũng không trực tiếp sửa chữa mà chỉ là khâu trung gian, nhận máy của khách rồi đem đến trung tâm khác, làm khách hàng phải chờ đợi lâu mới có máy sử dụng…

Yếu tố khách quan trong việc thay kính điện thoại mất nhiều thời gian có thể kể đến như bản thân chiếc điện thoại của khách hàng phát sinh nhiều lỗi, thợ sửa vừa phải thay kính điện thoại vừa phải sữa lỗi hỏng hóc, những rắc rối phát sinh trong quá trình sửa điện thoại không thể lường trước (thiếu linh phụ kiện, mặt kính không đảm bảo…)

Thay mặt kính điện thoại cấp tốc: không khó như bạn nghĩ!

thay-mat-kinh-dien-thoai-cap-toc-chuyen-qua-don-gian

Thay mặt kính điện thoại cấp tốc: chuyện quá đơn giản!

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, vì với sự phát triển của các công nghệ sửa chữa điện thoại di động, đặc biệt là công nghệ Ép chân không hiện đại, thì việc thay mặt kính điện thoại cấp tốc không còn là điều quá khó khăn.

Công nghệ Ép chân không giúp rút ngắn thời gian thay mặt kính điện thoại chỉ còn ½ thậm chí là 1/3 so với thời gian thay kính trước kia. Ưu điểm này có được chính là nhờ sự vượt trội trong công nghệ Ép chân không so với các công nghệ cũ:

- Sử dụng hoàn toàn các loại máy móc tự động, có tính chuyên môn cao: máy tách mặt kính tự động, máy hút keo tự động, máy ép kính chân không, máy hấp kính chân không

- Công nghệ Ép chân không có thêm cảm ứng gia nhiệt, hạn chế tối đa các lỗi phát sinh trong quá trình thay kính (lỗi bóng nước, ố màn hình, nứt mặt kính…)

- Mọi công đoạn tách kính, ép kính… đều được thực hiện bằng máy móc tự động, hạn chế sử dụng thủ công nên thời gian rất nhanh chóng

Địa chỉ thay mặt kính điện thoại cấp tốc ở Hà Nội

Là một công nghệ thay mặt kính điện thoại hàng đầu, hiện đại nhất, nhưng tại Việt Nam, không phải địa chỉ nào cũng ứng dụng công nghệ này vào dịch vụ thay kính do giá thành khá cao và đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề mới sử dụng được.

thay-mat-kinh-dien-thoai-cap-toc-chuyen-qua-don-gian

Onestar Mobile là địa chỉ thay mặt kính điện thoại nhanh chóng nhất hiện nay
>> [URL=http://onestar.vn/danh-muc/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-5c-o-ha-noi/]thay mặt kính iPhone 5[/URL]
>> [URL=http://onestar.vn/danh-muc/thay-mat-kinh-nokia-lumia-520-625-720-920-o-ha-noi/]Thay mặt kính Nokia Lumia 620[/URL]
>> [URL=http://onestar.vn/danh-muc/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s2-s3-s4-s5-galaxy-note-1-2-3/]Thay mặt kính Samsung Galaxy S5[/URL]
Hiện nay, chỉ có Onestar Mobile là đơn vị tiên phong nhập khẩu và ứng dụng thành công công nghệ này vào thay mặt kính smartphone cho hàng nghìn khách hàng. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Onestar Mobile đều nhận xét rằng, so với các địa chỉ thay kính khác, thời gian thay kính điện thoại tại đây nhanh chóng hơn hẳn, chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 các địa chỉ khác. Chỉ trong thời gian từ 30 – 45 phút, khách hàng đã nhận được chiếc điện thoại đã được thay mặt kính mới bền đẹp.

Không chỉ là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, Samsung S6….cấp tốc chất lượng ở Hà Nội, Onestar Mobile còn được biết đến là trung tâm thay kính điện thoại giá rẻ nhất, uy tín, đảm bảo nhất, với các chính sách bảo hành dài hơi, có lợi cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay kính điện thoại cấp tốc tại Onestar Mobile, Quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ 63 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0125 820 5555 để được tư vấn.