Thế giới vòng đeo tay phong thủy đầy màu sắc không chỉ dành cho các chị, các mẹ mà còn có rất nhiều các sản phẩm dành cho nam giới.

Với kiểu dáng đa dạng và phong phú về màu sắc, bạn rất dễ dàng lựa chọn được chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nam.Về màu sắc, hầu hết nam giới có xu hướng lựa chọn vòng đeo tay có màu tối hoặc trầm như màu đen, nâu, xám. Bởi vậy các vòng đeo tay phong thủy cho nam phù hợp thường là vòng đeo tay đá mắt hổ, vòng đeo tay tạch anh đen, vòng mã não, …

Về kiểu dáng, vòng đeo tay phong thủy cho nam được yêu thích nhất là các loại vòng được đính thêm các linh vật phong thủy. Một loại linh vật được ưa chuộng nhất là tỳ hưu phong thủy. Tỳ hưu phong thủy linh vật có ý nghĩa đặc biệt với nam giới, nó giúp đem lại tài lộc, mang may mắn về tiền tài, công danh cho người sở hữu.Ngoài ra các loại vòng đeo tay phong thủy cũng đem lại may mắn về sức khỏe cho nam giới.

Ví dụ thạch anh đen giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường năng lượng cho con người, có tác dụng tốt cho những bị bênh xương khớp…, vòng tay đá mắt hổ đem lại sự tự tin, dũng khí cho con người, giúp tăng cường trí nhớ, kích thích hoạt động của các bộ phận chức năng cải thiện tình trang của người mắc bệnh về đường ruột và dạ dày...
Đừng quan niệm vòng tay phong thủy dành cho nữ giới, hãy sắm cho những người đàn ông trong gia đình mình những chiếc vòng đeo tay phong thủy để cầu may mắn cho họ.